More

  Giá XRP đứng ở đường xu hướng 4 tháng, liệu có phải là 2 đô la?

  • Giá XRP đã tăng hơn 140% trong một tháng
  • Giá XRP đang cố gắng xóa xu hướng giảm 4 tháng
  • Nếu XRP không giữ được $1,20, thì một đợt thoái lui có thể đang diễn ra

  MẸO: Miễn là BTC có thể duy trì ổn định, XRP có thể bắt kịp với một chặng khác vượt qua $1,30. Một vụ kiện cấp bách của SEC với Ripple đã không gây ảnh hưởng nhiều đến hành động giá trong tháng trước.

  Giá XRP đã bị đình trệ trong vài ngày qua vì giá đã bị từ chối ở đường xu hướng giảm 4 tháng của XRP. Sau một đợt đẩy mạnh lên gần 1,35 đô la vào tuần trước, xu hướng tăng giá đã không thể bứt phá để tăng điểm. Mặc dù, BTC đã tiếp tục tạo ra mức cao mới hàng tháng cùng với nhiều đồng tiền thay thế khác trong vài ngày qua.

  Kể từ khi XRP chạm mức thấp ở mức 0,5 đô la, nó đã hình thành một kênh tăng dần. Giá đã được hỗ trợ bởi cả hai đường xu hướng trong tháng qua. Tại thời điểm viết bài, giá XRP đang cố gắng phá vỡ đường xu hướng giảm gần 4 tháng của nó. Cùng với xu hướng này là vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức $1,28- $1,37.

  Giá XRP phải phá vỡ và giữ mốc này hoàn toàn rõ ràng để có mức đẩy lớn vượt qua $1,40. Nếu xu hướng tăng giá quản lý được sự đột phá này, chúng ta có thể thấy XRP từ $1,50 đến $1,70 khá sớm.

  Phân tích giá XRP: Biểu đồ 1 ngày XRP/USDT

  TradingView Chart

  Giá XRP đã được giữ trên mức hỗ trợ nhỏ $1,19 trong gần 48 giờ. Nếu xu hướng giảm giá đẩy giá xuống dưới mốc này, chúng ta nên kỳ vọng một xu hướng giảm ngắn hạn sẽ xảy ra. Khu vực thoát tiếp theo cho XRP phải là xu hướng dưới cùng của kênh nhưng nếu điều này không được giữ vững, chúng ta sẽ thấy giá trở lại trong khoảng từ $ 1,00 đến $1,10. Nằm ở mức thấp hơn một chút so với xu hướng đáy đã giữ XRP tăng trong vài tuần qua, nằm ở mức 15MA. MA này chắc chắn sẽ cung cấp một mức tăng nếu giá chạm vào nó. Nếu bất cứ lúc nào XRP phá vỡ dưới mốc này, thì chúng ta có thể nói rằng XRP đang trong xu hướng giảm.

  Trong khi xem xét chỉ báo RSI Stochastic, chúng ta có thể thấy nó đã giảm như thế nào sau nhiều tuần gần vùng quá mua. Dựa trên hành vi của MA, XRP có thể xảy ra một đợt sụt giảm khác. Sức mạnh dường như rất có thể nằm dưới đường quá bán, điều này sẽ gây ra một đợt bán. RSI thông thường đã giữ một đường xu hướng kể từ đầu tháng 8. Việc phá vỡ dưới đường này sẽ có khả năng quay trở lại giá trị 50, điều này sẽ gây ra hiện tượng bán tháo.

  Phân tích XRP trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: $1,22
  • Xu hướng: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $1,19
  • Kháng cự: $1,28

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất