More

  Giá Polygon (MATIC) Không phá vỡ được Vùng kháng cự Chính, MATIC có thể phá vỡ $2 không?

  • Giá MATIC đã giảm -15% so với tuần trước
  • Giá MATIC đang cố gắng phá vỡ xu hướng trung hạn
  • MA 25 ngày đóng vai trò hỗ trợ

  Đường đến $2 MATIC?

  Giá MATIC đã có một đợt tăng đáng kinh ngạc trong nửa đầu năm nay khi giá tăng gần 16.000%. Kể từ khi thị trường tiền điện tử có sự điều chỉnh trong 2 tháng, MATIC đã cố gắng đạt được các mức trước đó được giao dịch vào tháng 5. Chỉ một số đồng tiền thay thế đã thiết lập ATHs mới kể từ khi mức thấp được ghi nhận vào ngày 20 tháng 7.

  Nếu BTC và ETH quyết định bứt phá để tăng giá, chúng ta có thể thấy giá MATIC và các đồng tiền thay thế khác đạt mức cao nhất mọi thời đại. MATIC đã giao dịch cùng với phần lớn thị trường, theo sát các động thái của ETH.

  Kể từ khi giá MATIC thoát khỏi mức thấp nhất vào ngày 20 tháng 7, giá đã đi vào đường xu hướng kể từ đó. Tại thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch ngay trên đường xu hướng này. Nếu xu hướng tăng khẳng định sự thống trị của họ và đẩy giá MATIC ra khỏi đường này, nó có thể có một cú bứt phá lên phía trên. Đầu tiên, xu hướng tăng phải phá vỡ và giữ mức kháng cự chính được tìm thấy ở mức $1,52.

  Nếu điều này được coi là thành công, MATIC sau đó sẽ phải chiến đấu với nó tại vùng kháng cự chính của nó là $ 1,63- $ 1,72. Nếu xu hướng tăng vượt qua cả hai dấu hiệu này, chúng ta sẽ thấy MATIC giao dịch quanh mức $2,00.

  Phân tích giá MATIC: Biểu đồ 1 ngày MATIC/USDT

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Tại thời điểm viết bài, giá MATIC đang nằm trong vùng hỗ trợ chính của nó là $1,38- $1,47. Giá phải giữ mốc này để đạt được các mục tiêu nhất định của nó. Trong trường hợp xu hướng tăng không thể phá vỡ và giữ các ngưỡng kháng cự quan trọng, chúng ta nên kỳ vọng sự phá vỡ của vùng hỗ trợ chính này. Việc phá vỡ vùng này cũng sẽ phá vỡ dưới đường xu hướng trung hạn mà giá đã giữ trong gần 4 tuần. Ngoài ra, MA 25 đã được giữ là hỗ trợ trong hơn một tháng và MA này trực tiếp phù hợp với đường xu hướng trung hạn. Nếu sự phá vỡ này xảy ra, kỳ vọng giá MATIC sẽ rơi vào vùng hỗ trợ chính xung quanh $1,20.

  Trong khi nhìn vào chỉ báo Stochastic RSI, chúng ta có thể thấy sức mạnh vừa từ từ thiết lập lại về tình trạng quá bán trong 2 tuần qua. Miễn là sức mạnh có thể đẩy lùi ra khỏi vùng quá bán và vượt qua giá trị 50, chúng ta nên kỳ vọng sự hồi sinh mạnh mẽ ngoài đường xu hướng hiện tại. Trong khi nhìn vào MACD, chúng ta có thể thấy nó vừa vượt qua xu hướng giảm và biểu đồ bắt đầu chuyển sang màu đỏ. Nếu MA tiếp tục đi xuống và phá vỡ dưới giá trị 0, chúng ta có thể thấy giá MATIC giảm xuống vùng $1,20.

  Phân tích trong ngày MATIC

  • Tỷ giá giao ngay: $1,14
  • Xu hướng: Trung lập
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $1,38
  • Kháng cự: $1,47

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất