More

  Giá Exeedme tăng hơn 110% trong một tuần

  • Giá Exeedme tăng hơn 110% trong một tuần.
  • Exeedme và token XED của nó, được huy động trên Polkastarter.
  • Exeedme đã mở rộng chương trình thanh khoản của mình thành PancakeSwap.

  Ngành công nghiệp trò chơi đã phát triển từ việc chỉ tập trung vào sự lôi cuốn. Exeedme (XED), một trong những nền tảng trò chơi blockchain gần đây đang phải đối mặt với sự tăng trưởng giá khủng khiếp. Giá exeedme tăng hơn 110% trong một tuần.

  Exeedme là một nền tảng chơi game Play2Earn công bằng và đáng tin cậy, được xây dựng dựa trên blockchain. Nơi các game thủ có thể chơi cùng các trò chơi mà họ đã chơi đồng thời bao gồm các cách kiếm tiền điện tử trong quá trình này. Người chơi cũng có thể kiếm được token XED bằng cách tương tác với nền tảng và những người chơi khác.

  Hơn nữa, Exeedme và token XED của nó đã được huy động trên Polkastarter và hướng tới mục tiêu chuyển sang chuỗi khối Polkadot vào cuối quý 4 năm 2021. XED token sẽ đóng một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái chơi game Exeedme.

  Tình trạng thị trường hiện tại của XED

  Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của XED là $0,5889 với khối lượng giao dịch là $ 628.609 trong 24 giờ qua. Theo Coinmarketcap, XED đã tăng lên 8,37% trong một ngày và hơn 110% trong 7 ngày qua. Nguồn cung lưu hành hiện tại 64.367.999.00 XED xu.

  Biểu đồ giá XED (Nguồn: CoinMarketCap)


  Biểu đồ trên cho thấy tín hiệu tăng giá của XED. XED tiếp tục phát triển, vượt qua tất cả các loại tiền điện tử khác với khái niệm chơi game của nó. Nếu nền tảng trò chơi tìm kiếm được nhiều sự chú ý hơn thì Exeedme sẽ trở thành một trong những nền tảng phát triển nhanh nhất.

  Chương trình thanh khoản (Liquidity Program) mở rộng Exeedme sang Pancakeswap

  Gần đây, Exeedme đã mở rộng chương trình thanh khoản cho PancakeSwap. Các nhà cung cấp tính thanh khoản trên PancakeSwap sẽ có thể truy cập vào nhóm phần thưởng hàng tháng trị giá 60.000 đô la XED trước khi điều này chỉ có thể truy cập được đối với các LP Uniswap.

  Và những nâng cấp và cập nhật gần đây trên nền tảng Exeedme có thể là lý do khiến giá XED tăng mạnh. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể mong đợi nhiều đợt tăng giá trong những ngày tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất