More

  Giá Ethereum hợp nhất dưới xu hướng 8 tháng, $4000 sắp tới?

  • Giá ETH đã tăng gần 100% trong tháng trước
  • Giá ETH đã và đang hình thành một kênh tăng dần
  • 20MA đã được giữ dưới dạng hỗ trợ trong hơn 3 tuần

  Có phải giá $4000 ETH sắp tới không?

  Giá Ethereum (ETH) đã cho thấy sức mạnh to lớn sau khi nó tung ra thành công bản nâng cấp “London” vào đầu tháng này. Một trong những tiến bộ với bản nâng cấp này là giờ đây ETH được đốt cháy từ mỗi giao dịch, về cơ bản đưa ETH đến gần hơn với tài sản giảm phát. Tại thời điểm viết bài, hơn 71.000 ETH đã bị đốt kể từ lần nâng cấp này. Các nhà đầu tư đã có quan điểm lạc quan đối với điều này và kể từ khi nâng cấp diễn ra, ETH đã ở trong một xu hướng tăng mạnh. Miễn là BTC vẫn ổn định, ETH có thể sẽ sớm đạt mức trung bình $3000.

  Trong khi xem xét 10 ngày giao dịch qua, chúng ta có thể thấy ETH đã hình thành kênh tăng dần (cờ tăng tiềm năng) như thế nào. Xu hướng tăng giá đã được củng cố dưới đường xu hướng gần 9 tháng đang giữ giá ETH cho đến giữa tháng 6. Ethereum phải lấy lại xu hướng này để trải qua một đợt tăng giá lớn.

  Ngoài xu hướng này còn có một vùng kháng cự chính từ $3135- $3323. Xu hướng tăng giá phải vượt qua hai điểm này để ETH có một bầu trời rõ ràng cho các mục tiêu nhất định của nó. Trong trường hợp có khả năng ETH vượt qua mốc này, dự kiến ​​giá sẽ tăng lên $3565 và có khả năng là $4092.

  Phân tích giá Ethereum: Biểu đồ 1 ngày ETH/USDT

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Kể từ khi giá ETH vượt qua $2000, nó đã được hỗ trợ bởi MA 20 ngày. MA này là một thước đo tốt để xác định xem giá có đang trong xu hướng tăng hay không. Nếu bất kỳ lúc nào ETH phá vỡ dưới MA này, chúng ta nên kỳ vọng sẽ tiếp tục giảm xuống thành một xu hướng giảm tiềm năng trong ngắn hạn.

  Cùng với MA này là vùng hỗ trợ chính là $ 2927, mức giá đã được giữ trong gần 2 tuần. Trong trường hợp xu hướng giảm khẳng định sự thống trị nhiều hơn và giá ETH phá vỡ dưới mức hỗ trợ này cùng với xu hướng đáy của kênh, dự kiến ​​sẽ xảy ra sự thoái lui đến $ 2616.

  Trong khi nhìn vào chỉ báo RSI Stochastic, chúng ta có thể thấy sức mạnh vừa thiết lập lại vùng quá bán như thế nào. Đây là một kịch bản lành mạnh vì nó có nghĩa là giá đang lấy lại sức mạnh cho một đợt tăng tiềm năng. Miễn là stochastic duy trì trên giá trị 20, chúng ta sẽ mong đợi một sự đột phá tăng giá sẽ sớm xảy ra. Chỉ số sức mạnh tương đối đã hình thành một mô hình cờ tăng nhẹ.

  Một sự đột phá của xu hướng hàng đầu là cần thiết để xảy ra một đợt đẩy giá lớn.

  Phân tích ETH trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: $ 3274
  • Xu hướng: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 2927
  • Kháng cự: $ 3323

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất