More

  Giá Chainlink và Polkadot tăng cao, các nhà giao dịch luôn nhạy bén

  • Altcoin đã tăng từ 20% – 25% trong vài ngày qua.
  • Polkadot (DOT) và Chainlink (LINK) đều đã tăng 40% mỗi loại.
  • Cả DOT và LINK có thể sẽ tiếp tục theo xu hướng tăng.


  Có vẻ như hầu hết thị trường tiền điện tử đang trên đà phát triển. Từ nền tảng DeFi, DApp, đến NFT, giá tiền điện tử và mã thông báo đều tăng trong vài ngày qua. Theo báo cáo Doanh thu trên đầu tư (ROI) hàng tuần, hầu hết các altcoin đã tăng 20% ​​- 25%.

  Đặc biệt, hai altcoin đã tỏa sáng hơn những altcoin khác. Trên thực tế, cả hai đã đăng ký mức tăng 40% trong cùng một khung thời gian. Cụ thể, cả giá Chainlink (LINK) và Polkadot (DOT) đều tăng 40% mỗi loại.

  Liên quan đến mức tăng ngắn hạn này, các nhà phân tích hy vọng hai loại tiền điện tử này sẽ tiếp tục tăng giá. Không có gì lạ khi thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự tăng giá của đồng xu trong ngắn hạn và giữ nguyên ở mức giá. Ví dụ, hầu hết các nhà phân tích dự đoán Ethereum sẽ tiếp tục trì trệ sau đợt tăng giá hiện tại của nó.

  Tuy nhiên, họ không nghĩ rằng trường hợp vẫn như vậy đối với Polkadot và Chainlink. Hãy xem cuộc biểu tình của LINK. Tiền điện tử này đã ở trong giai đoạn giảm giá trong gần như toàn bộ tháng 7.

  Thú vị hơn, trong suốt năm nay, tiền điện tử đã liên tục cho thấy các dấu hiệu tăng giá vào cuối mỗi tháng. Nó tiếp tục xu hướng tăng trong vài ngày và lặp lại chu kỳ. Điều khác biệt bây giờ là trước đây nó có xu hướng tăng và giảm ngay sau 4 ngày. Lần này, LINK đang có xu hướng ở vùng tăng giá trong ngày thứ 6 liên tiếp.

  Trong khi đó, vốn hóa thị trường lưu hành của DOT đã bắt đầu hình thành chữ V. Sự phục hồi hình chữ V này chỉ có thể có nghĩa là tin tức tích cực. Ngoài ra, với càng nhiều mã thông báo trôi nổi vào thị trường, thì cơ hội cho giá của nó càng tốt.

  Đặc biệt, điều này được nhìn thấy với vốn hóa thị trường lưu hành ngày càng tăng của DOT. Cần lưu ý, vốn hóa thị trường lưu hành vào ngày 21 tháng 7, là 10,72 tỷ đô la. Ngược lại, theo CoinGecko, vốn hóa thị trường của DOT là 18,029 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Đây là một sự gia tăng thú vị cho mã thông báo.

  Cuối cùng, các địa chỉ hoạt động cho cả LINK và DOT cũng đang gia tăng. Do đó, dựa trên những quan sát này, chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng các khoản đầu tư dài hạn vào các loại tiền điện tử này dường như là một sự đặt cược an toàn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất