More

  Giá Bitcoin hạ nhiệt khi Ethereum giảm xuống dưới 3.000 đô la

  Thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt điều chỉnh kể từ ngày hôm qua với BTC giảm xuống dưới 44.000 đô la và giao dịch ETH dưới 3.000 đô la.

  Sau nhiều ngày tăng giá ấn tượng, bitcoin đã giảm nhiệt một chút và giảm xuống dưới 44.000 USD. Các đồng tiền thay thế, cũng đã tăng cao gần đây, đã giảm giá nhiều hơn, với ETH bán phá giá dưới 3.000 đô la.

  Chinh phục thị trường Altcoin

  Cuối tuần đã diễn ra rất tốt cho hầu hết các alts. Ethereum là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất sau khi London Hard Fork hoạt động vào thứ Năm. Tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai đã tăng giá, vượt qua mức 3.000 đô la và đánh dấu mức cao nhất trong ba tháng là 3.200 đô la vào ngày hôm qua.

  Tuy nhiên, nó đã không thể tiếp tục đi lên và đã giảm hơn 200 đô la kể từ mức cao nhất. Hiện tại, ETH giao dịch dưới 3.000 đô la sau khi giảm 7% hàng ngày.

  Phần còn lại của các altcoin có vốn hóa lớn hơn cũng có màu đỏ. Điều này bao gồm Binance Coin (-3,5%), Cardano (-3,5%), Ripple (-3%), Polkadot (-5,5%), Uniswap (-6%), Bitcoin Cash (-3%), Solana (-2 %) và Chainlink (-7%).

  Hơn nữa, Dogecoin, đã bùng nổ hơn 25% vào ngày hôm qua, hôm nay giảm 8% xuống còn 0,24 đô la.

  Đây là tất cả những gì bạn cần để không bỏ lỡ bất kỳ hành động giá nào trong thị trường tiền điện tử đang hoành hành. Bắt đầu nhận bản tóm tắt này, miễn phí, hàng ngày:

  Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
  Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

  Các khoản lỗ khác được thể hiện rõ ràng từ Shiba Inu (-10%), Nexo (-10%), SushiSwap (-9,5%), Compound (-8%), 0x (-8%), Tezos (-8%), v.v. .

  Do đó, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm gần 100 tỷ đô la kể từ mức cao nhất của ngày hôm qua xuống còn 1,750 nghìn tỷ đô la.

  Bitcoin bình tĩnh khi dưới $44K

  Tiền điện tử chính cũng hoạt động tốt trong vài ngày qua. Nó đã giảm xuống còn 37.200 đô la vào thứ Năm nhưng đã giảm và thu hồi 40.000 đô la trước cuối tuần.

  Hơn nữa, phe bò tiếp tục đẩy nó về phía bắc và nó đã tăng thêm 5.000 đô la giá trị trong những ngày tiếp theo. Do đó, nó đã đạt kỷ lục trong nhiều tháng của chính nó với chỉ hơn 45.000 đô la.

  Tuy nhiên, nó đã mất đi một chút kể từ đó và hiện chỉ còn dưới 44.000 đô la. Vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 820 tỷ đô la, nhưng sự thống trị của nó đối với các altcoin đã tăng lên 46,5%.

  Thật thú vị, những phát triển mới nhất đã bình thường hóa phí bảo hiểm Kimchi – chỉ số cho thấy sự khác biệt về giá của BTC trên các sàn giao dịch toàn cầu và hoạt động như vậy ở Hàn Quốc.

  Trước đây, nó đã đạt mức cao hàng năm hơn 20%, nhưng nó đã giảm đáng kể và hiện đang giảm xuống mức cao nhất trong sáu tháng khoảng 1%, như CryptoQuant đã vạch ra.

  Kimchi Premium. Source: CryptoQuant
  Kimchi cao cấp. Nguồn: CryptoQuant

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất