More

  Galaxy báo cáo lỗ 175 triệu đô la trong quý cuối cùng trong cuộc gọi thu nhập gần đây

  Galaxy Digital, một nhà quản lý đầu tư thân thiện với tiền điện tử do Mike Novogratz đứng đầu, đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã mất 175,8 triệu đô la trong quý trước trong khi trích dẫn sự tăng trưởng trong hoạt động giao dịch và tài sản được quản lý.

  “Trong khi quý thứ hai bao gồm sự biến động đáng kể và những khó khăn liên quan đến vĩ mô đối với kết quả ngắn hạn, các hoạt động điều hành cốt lõi của chúng tôi bao gồm cung cấp dịch vụ thanh khoản và thực hiện cho khách hàng và đối tác, và danh mục đầu tư chiến lược của chúng tôi, đã mang lại một quý tăng trưởng nhanh chóng phù hợp với tốc độ về việc áp dụng nền kinh tế tiền điện tử, “Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz cho biết trong một thông cáo.

  Galaxy hiện ước tính đã kiếm được 35,3 triệu USD trong năm ngoái. Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Galaxy đã báo cáo tài sản do họ quản lý đã vượt 1,6 tỷ đô la – tăng 12% trong quý – tính đến ngày 31 tháng 7 năm 2021.

  Công ty cũng báo cáo đã rót 52 triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm vào 14 công ty liên quan đến NFT. Ngoài ra, khối lượng giao dịch đối tác tăng hơn 90% trong quý 2.

  Những nhân viên gần đây của Galaxy bao gồm Tim Grant, cựu Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch kỹ thuật số SIX của Thụy Sĩ, với tư cách là người đứng đầu châu Âu và Jennifer Lee là giám đốc nhân sự của công ty. Galaxy là một trong nhiều công ty tiền điện tử đang tăng số lượng nhân viên của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất