More

  FCA của Vương quốc Anh cảnh báo về ba công ty hoạt động mà không có giấy phép

  Cơ quan giám sát của Anh cho biết hai trong số các công ty là ‘công ty nhân bản’ của các công ty được cấp phép hiện có đang hoạt động tại nước này.

  Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã đưa ra cảnh báo vào thứ Tư chống lại ba công ty đang điều hành hoạt động của họ mà không được ủy quyền và một số trong số đó là các công ty nhân bản. Theo trang web của cơ quan giám sát, Investing4You Ltd đang cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm tài chính ở Vương quốc Anh “mà không có sự cho phép của chúng tôi”.

  “Công ty này không được chúng tôi ủy quyền và đang nhắm mục tiêu đến những người ở Anh. Bạn sẽ không có quyền truy cập vào Dịch vụ Thanh tra Tài chính hoặc được bảo vệ bởi Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS), vì vậy bạn khó có thể lấy lại tiền của mình nếu xảy ra sự cố, ”FCA cảnh báo.

  Mặt khác, Crylonltd, còn được gọi là CRYPTO LONDON EXCHANGE LTD, và Kingsley Capital, còn được gọi là Kingsley Global, là các công ty nhân bản và các nhà đầu tư có nguy cơ trở thành con mồi của những trò gian lận có thể xảy ra.

  Crylonltd được cho là đang mạo danh Crylon Limited, được FCA ủy quyền hoàn toàn để cung cấp các dịch vụ tài chính ở Vương quốc Anh. Ngoài ra, Kingsley Capital là một công ty nhân bản của một công ty được FCA cấp phép tên là Kingsley Capital Partners LLP. Các công ty nhân bản là các công ty không có thật không được ủy quyền hoặc đăng ký theo phán quyết của cơ quan giám sát nhưng vẫn nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư ở Vương quốc Anh bằng cách tự xưng là công ty được cấp phép tại quốc gia này. “Hãy lưu ý rằng những kẻ lừa đảo có thể đưa ra các chi tiết sai khác hoặc trộn những chi tiết này với một số chi tiết chính xác của công ty đã đăng ký. Họ có thể thay đổi chi tiết liên hệ theo thời gian thành địa chỉ email, số điện thoại hoặc địa chỉ thực mới, ”FCA của Vương quốc Anh nêu chi tiết trong thông báo.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất