More

  eToro đã liệt kê Shiba Inu (SHIB) trong khi ShibaSwap TVL giảm gần 80% trong hai tuần

  Một vài tháng sau khi niêm yết Dogecoin, eToro đã cho phép người dùng giao dịch với một biến thể phổ meme thông báo mã khác – Shiba Inu (SHIB).

  Hệ thống đầu tư đa tài sản, eToro, dự án ra mắt công chúng vào cuối năm nay, niêm yết Shiba Inu (SHIB). Công ty lập luận quyết định được đưa ra sau khi cần thiết từ khách hàng.

  • Được thành lập vào năm 2006, eToro là một công ty môi trường đa tài sản và xã hội giao dịch của Israel có văn phòng tại một số quốc gia châu Âu, Mỹ và Úc.
  • Công ty đã công bố niêm yết Shiba Inu (SHIB) trong một báo cáo thông báo được chia sẻ với CryptoPotato. Tuyên bố viết rằng việc bổ sung đã làm “nhu cầu của khách hàng mạnh mẽ.”
  • EToro user sẽ có thể tương tác với meme coin phổ biến là “Shiba (tính bằng triệu)”, là “lô” của một đơn vị Shiba Inu. Theo tuyên bố, điều này sẽ cung cấp cho khách hàng “sự hiểu biết rõ ràng hơn về giá ở thông thường định dạng, hai dấu phẩy thập phân.”
  • Công ty gần đây vạch ra kế hoạch phát hành cổ phiếu ra công chúng vào cuối năm nay. Điều đó sẽ trở nên khả thi sau khi hợp nhất với Công ty Mua lại Đặc biệt Mục tiêu (SPAC) với tổng giá trị hơn 10 tỷ đô la.
  • Trở lại vào tháng 5, eToro cũng đã liệt kê meme coin được cho là phổ biến nhất – Dogecoin. Ngay sau đó, DOGE đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại tại điểm đó là khoảng 0,5 đô la.
  • SHIB đã chứng nhận mức độ kỷ lục vào giữa tháng 5 khi nó tăng mức độ phổ biến. Tuy nhiên, nó đã giảm hơn 80% kể từ đó, mặc dù ShibaSwap DEX mới ra mắt gần đây đã thu hút hàng tỷ đô la tổng giá trị bị khóa chỉ trong vài ngày sau khi ra mắt.
  • Tuy nhiên, TVL đã giảm gần 80%.

  Mua hàng miễn phí 50 USDT của Binance Futures: Sử dụng liên kết này để đăng ký và được giảm 10% phí và 50 USDT khi giao dịch 500 USDT (Ưu tiên có giới hạn).

  PrimeXBT ưu tiên đặc biệt: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập POTATO50 mã để nhận 50% tiền thưởng miễn phí cho bất kỳ khoản tiền nào gửi đến 1 BTC.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất