More

  Ethereum (ETH) tăng đột biến 5% lên mức cao nhất trong 3 tháng: Sự hợp nhất Bitcoin tiếp tục

  Trong khi bitcoin tiếp tục vật lộn dưới 48.000 đô la, ETH đã đạt mức cao nhất trong ba tháng chỉ là 3.400 đô la. Solana (SOL) đã lập biểu đồ mức cao mọi thời đại khác khác.

  Sau đợt giảm giá gần đây nhất dưới 47.000 đô la, bitcoin đã thực sự tập hợp lại và tăng thêm hơn 1.000 đô la giá trị. Tuy nhiên, một số đồng tiền thay thế tiếp tục hoạt động tốt hơn BTC, bao gồm SOL, với kỷ lục mới nhất của nó và ETH, được bơm thêm 5% trong một ngày.

  Một ngày khác, một kỷ lục SOL khác; ETH tăng 5%

  Trong khi hầu hết các altcoin gần đây đều bị đình trệ, Solana đã tự mình chiếm lấy sự chú ý của tất cả. Màn trình diễn của SOL trong vài tuần qua không có gì là ngoạn mục.

  Các mức cao nhất mọi thời đại liên tiếp và vượt qua các mốc nhất định là điều mà cộng đồng tiền điện tử đã quen với việc này. 24 giờ không làm bạn thất vọng. Sau khi chinh phục 100 đô la ngày hôm qua, nó chỉ tiếp tục leo lên và chạm mốc 120 đô la cho kỷ lục mới nhất.

  Ethereum cũng đã hoạt động tốt kể từ ngày hôm qua khi nó tăng thêm hơn 6% giá trị và đạt gần $3.400.

  Polkadot (11%) và Uniswap (6,5%) cũng đang ở mức tốt, trong khi Cardano, Binance Coin, Dogecoin và Bitcoin Cash đã có những khoản lỗ nhỏ đáng kể.

  Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
  Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

  Celo là cổ phiếu tăng giá đáng kể nhất một lần nữa, với mức tăng 70% lên 7 đô la. Điều này được đưa ra sau một thông báo gần đây về sáng kiến ​​áp dụng trị giá 100 triệu đô la do dự án dẫn đầu.

  Rõ ràng là có nhiều lợi nhuận hơn từ Arweave (35%), Harmony (45%), Cosmos (25%), Fantom (21%), Kusama (11%), Elrond (11%) và Amp (10%).

  Do đó, vốn hóa thị trường tích lũy đã tăng thêm khoảng 50 tỷ đô la trong một ngày và chỉ còn thấp hơn 2,1 nghìn tỷ đô la.

  Bitcoin lại tăng $48 nghìn

  Trong khi một số đồng tiền thay thế đang lập biểu đồ mới, thì tiền điện tử chính đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây. Nó đã không thể duy trì trên 49.000 đô la trong cuối tuần và những con gấu đã tận dụng lợi thế để đẩy nó xuống phía nam một lần nữa.

  Điều này dẫn đến việc phá vỡ dưới 48.000 đô la và 47.000 đô la giờ trước. Trên thực tế, BTC đã xuống mức thấp nhất là 46.730 đô la (trên Bitstamp) vào đầu ngày hôm nay.

  Tuy nhiên, kể từ đó, tình hình đã thay đổi ở một mức độ lớn và bitcoin tăng vọt hơn 1.000 đô la. Kết quả là, nó đã đạt gần 48.000 đô la, nhưng cho đến nay vẫn chưa thể vượt qua được.

  Vốn hóa thị trường của nó vẫn đang bị kẹt ở mức 900 tỷ đô la, nhưng sự thống trị đối với các altcoin tiếp tục giảm và dưới 43% khi viết những dòng này.

  BTCUSD. Source: TradingView
  BTCUSD. Nguồn: TradingView

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất