More

  Ethereum có thể cạnh tranh với vốn hóa thị trường của Microsoft không? Coin Bureau liệt kê 5 lý do để tăng giá đối với ETH

  Guy, người dẫn chương trình có biệt danh của Coin Bureau đang liệt kê năm lý do lớn để tăng giá đối với ETH, đặt ra liệu Ethereum cuối cùng có thể trở nên lớn như gã khổng lồ công nghệ Microsoft hay không.

  Trong một video mới, nhà phân tích được nhiều người theo dõi nêu tên bản nâng cấp EIP-1559 gần đây của Ethereum, gây áp lực lên nguồn cung ETH bằng cách đốt một phần phí gas thay vì đưa chúng cho các thợ đào, như một chất xúc tác tăng giá quan trọng.

  Ông cũng liệt kê bản nâng cấp Ethereum 2.0 sắp tới, các tín hiệu tăng giá trên chuỗi, sự chấp nhận của Phố Wall và giá các tùy chọn rất lạc quan là những lý do để trở thành một ETH tăng giá.

  “Thật khó để [xem xét] tất cả những yếu tố cơ bản này và không quá lạc quan về tương lai của [Ethereum]. Đợt hard fork ở London đã cho thấy cộng đồng Ethereum có thể thực hiện các nâng cấp giao thức cơ bản một cách trơn tru như thế nào. Đó là một minh chứng tuyệt vời về những gì chúng ta có thể mong đợi khi các bản nâng cấp 2.0 bắt đầu được tung ra. Với sự hợp nhất bằng chứng cổ phần đó, chúng ta sẽ thấy ETH trở thành loại tiền cực kỳ tốt, loại tiền sẽ có nguồn cung giảm dần hàng năm, từng ngày, từng khối.

  Và có vẻ như hầu hết cộng đồng tiền điện tử đều đồng ý. ETH đang được xếp chồng lên nhau, đặt cược và bị loại bỏ khỏi thị trường mở. Nó được coi là một kho lưu trữ giá trị hiếm hoi sẽ được cung cấp trong thời gian ngắn hơn nhiều sau một năm kể từ bây giờ. Và tất nhiên, không chỉ có chúng tôi đang cố gắng kiếm tiền từ âm thanh cực mạnh đó.

  Các tổ chức đang giảm giá một chút, hay tôi nên nói là ETH, khi họ tiếp tục tích lũy nhiều hơn nữa. Đây là một chủ đề mà tôi sẽ không sớm thấy chậm lại.

  Tính đến tất cả các yếu tố này, tôi có thể thấy lý do tại sao các quyền chọn hết hạn vào năm tới lại có giá thực tế cao như vậy. Động lực thị trường đang đứng về phía chúng tôi và xu hướng tăng giá ETH không cạn kiệt. ”

  Guy hỏi 1,24 triệu người đăng ký của mình liệu có thực sự khó tin rằng Ethereum có thể có vốn hóa thị trường lớn như Microsoft hay không.

  “Nếu ETH ở mức 17.000 đô la, điều đó sẽ cung cấp cho nó mức vốn hóa thị trường tương đương với của Microsoft. Đó có phải là điều không thể tưởng tượng được khi biết chính xác một ngày nào đó Ethereum sẽ cung cấp năng lượng? ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất