More

  Ethereum 2.0 trở thành Hodler hàng đầu của Ether với 21,5 tỷ đô la tiền quỹ

  Hiện tại, hợp đồng đặt cược của Eth2 đã trở thành người nắm giữ Ethereum lớn nhất. Hơn nữa, nó tuân thủ các tiêu chuẩn ERC-20 và dẫn đầu các dự án khác sử dụng cùng một token.

  Nguồn phân tích blockchain Nansen cho rằng hợp đồng đặt cược của Eth2 đã vượt quá hợp đồng của WETH (Wrapped Ethereum) và hiện là người nắm giữ Eher duy nhất lớn nhất.

  Hơn nữa, không giống như Eth, Ether được bao bọc đáp ứng tiêu chuẩn ERC-20, khiến nó trở thành nhà vô địch đại diện ETH tốt nhất trong số các dự án tài chính phi tập trung sử dụng mã thông báo ERC-20.

  Alex Svanevik, Giám đốc điều hành của Nansen, đã đưa những phát hiện của mình lên Twitter vào thứ Ba tuần này. Theo dữ liệu có sẵn, hợp đồng ký gửi của Beacon Chain bao gồm 6,73 triệu ETH – trị giá khoảng 21,5 tỷ đô la theo tỷ giá hiện tại.

  Trong khi ở mặt khác của đồng tiền, dữ liệu của Nansen cho thấy hợp đồng của Wrapped Ethereum bao gồm 6,7 triệu ETH, trị giá khoảng 21,4 tỷ đô la. Binance theo sau với 2,29 triệu ETH, được định giá khoảng 7,3 tỷ đô la.

  Như được duy trì bởi CoinMarketCap, tổng số Ether được đặt và khóa trên Eth2 hiện chiếm 5,7% nguồn cung lưu hành của Ethereum. Hơn nữa, mạng Eth2 có tới 210.000 trình xác thực tại thời điểm này, Beaconcha.in tuyên bố.

  Tại thời điểm này, Ether đặt cọc trên Eth2 đều bị giới hạn và người dùng không thể rút chúng khỏi hợp đồng cho đến khi chuỗi Ethereum sắp kết hợp để tham gia mạng Eth2 và Ethereum. Hiện tại, việc tích hợp chuỗi dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vòng sáu tháng đầu năm 2022.

  Ethereum 2.0 chiếm vị trí thứ ba trong mạng POS


  Theo Phần thưởng đặt cọc, 3 mạng bằng chứng cổ phần hàng đầu là Eth2 thông qua cách viết hoa cổ phần. Do đó, nó được định vị sau 27,5 tỷ đô la của Solana và 49 tỷ đô la của Cardona.

  Tin tức đã xuất hiện một thời gian ngắn sau bước đột phá lớn của Ethereum đối với lộ trình Eth2 và việc triển khai thành công các nâng cấp mạng ở London vào ngày 5 tháng 8.

  Đợt hard fork này đã giới thiệu Đề xuất cải tiến 1559 được mong đợi rất nhiều của Ethereum. Đề xuất này giới thiệu giá giao dịch chính xác, được đốt từ các khoản phí được tạo ra trên mạng.

  Theo Ultrasound.Money, người dùng đã tiêu hủy tới 54.916 ETH hoặc 175 triệu đô la thông qua phí giao dịch trong 12 ngày sau fork London.

  Với tốc độ ghi hiện tại liên quan đến 3,28 ETH, người dùng có thể phá hủy trên 140.000 ETH mỗi tháng nếu mạng tiếp tục hoạt động tối ưu.

  Ethereum 2.0 Becomes The Leading Hodler of Ether With $21.5 Billion in Funds
  Ethereum 2.0 trở thành Hodler hàng đầu của Ether với 21,5 tỷ đô la tiền quỹ
  Tại thời điểm viết bài, ETH đã mất ít nhất 3,94% giá trong 24 giờ qua | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất