More

  Ether ghi kỷ lục chiến thắng khi London Hard Fork xuất hiện

  Ether có vẻ để mở rộng chuỗi chiến thắng hàng ngày của mình trong cuộc chạy tới một bản nâng cấp theo kế hoạch trên blockchain của Ethereum có thể làm giảm đáng kể sự phát triển của việc cung cấp tiền điện tử.

  Tiền điện tử lớn thứ hai của thị trường vốn thị trường đã giao dịch cao hơn 1,6% vào ngày gần 2.600 đô la tại thời điểm báo chí, đã tăng 43% so với một chuỗi không bị phá vỡ 12 mức tăng giá hàng ngày, theo dữ liệu CoinBase.

  “Ether đã ghi được một chuỗi chiến thắng 12 ngày, công ty phân tích khối lượng lớn nhất từ ​​trước đến nay”, Intotheblock đã tweet vào đầu ngày hôm nay, trích dẫn $ 2,598 và $ 2,753 như các mức kháng cự chính trên đường dẫn tới 3.000 đô la.


  Nguồn: TradeView.


  Bên cạnh sự phục hồi giá của Bitcoin từ 30.000 đô la, Ether có thể đã nhận được sự tăng cường từ bản nâng cấp không tương thích lần thứ 11 sắp tới của Ethereum hoặc ngã ba cứng, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 4 tháng 8.

  Cái gọi là Fork Hard London chứa bốn đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), trong đó EIP-1559 sẽ kích hoạt một cơ chế sẽ đốt cháy một phần phí được trả cho các thợ mỏ. Một khi nó có hiệu lực, việc tăng việc sử dụng mạng sẽ dẫn đến một lượng cao hơn của eth bị đốt cháy, do đó kiềm chế sự phát triển cung cấp của tiền điện tử theo thời gian.

  Việc nâng cấp có thể mang lại sự hấp dẫn của ether một cửa hàng có giá trị hoặc khiếu nại trong mắt của một số nhà đầu tư – một bài tường thuật cho đến nay chủ yếu tập trung vào Bitcoin. Nguồn cung tiền điện tử hàng đầu được giới hạn ở mức 21 triệu, và phát hành trên mỗi khối của nó giảm 50% cứ sau bốn năm.

  Theo mô phỏng được điều hành bởi Dune Analytics, việc nâng cấp sẽ đốt cháy hơn 2,9 triệu đồng trong 365 ngày nếu được thực hiện một năm trước, lên tới hơn 70% mức tăng trưởng nguồn cung cấp.

  “Sự kiện Fork Fork London London rất được mong đợi sẽ phơi bày cho người dùng một cấu trúc phí linh hoạt và rẻ hơn và giới thiệu một hiệu ứng đốt nhẹ, được lập hóa đơn để tạo ra sự chậm trễ ether”, Greg Weisman, đồng sáng lập và COO tại mạng thanh toán toàn cầu Mercuryo, cho biết . “Đồng tiền đã kéo theo xu hướng tăng từ cuối tuần, và chúng ta có thể thấy tình cảm tích cực của việc sản xuất sản phẩm này qua đồng xu bắn giá lên 3.000 đô la trong những ngày tới / tuần sau khi cập nhật.”

  Dữ liệu tùy chọn cho thấy các nhà đầu tư đang định vị để tiếp tục đạt được. Cả hai xiên cuộc gọi dài hạn và ngắn hạn đều nhấp nháy các giá trị âm lần đầu tiên trong gần ba tháng. Đó là một dấu hiệu của nhu cầu lớn hơn đối với các cuộc gọi hoặc đặt cược tăng giá liên quan đến đặt.

  Skews một tuần, một, một, ba và sáu tháng đã di chuột xuống dưới 0, một vị trí thị trường tăng giá trên bảng quan sát lần cuối vào đầu tháng 5.


  Nguồn: Skew.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất