More

  ETH tương thích BCH sidechain Smartbch khởi chạy thành công 3 node

  Một ngày trước lễ kỷ niệm Bitcoin Cash lần thứ tư, nhóm Smart Bitcoin Cash (Smartbch), đã công bố dự án đã khởi chạy 3 node làm trình xác thực nguồn gốc. Smartbch tiết lộ rằng Btc.com, Viabtc và Matrixport đang tham gia và dự án đã chính thức bắt đầu giai đoạn bỏ phiếu.

  Smartbch kích hoạt Trình xác thực Genesis của Chuỗi thông minh

  Đã từ lâu, cộng đồng Bitcoin Cash (BCH) đã kiên nhẫn chờ đợi sự phát triển của dự án Smartbch. Lý do cho điều này là vì Smartbch có thể mở ra tiềm năng lớn giữa Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash.

  Giao thức có thể hỗ trợ tài chính phi tập trung (defi) trên Bitcoin Cash và tương thích với tài sản tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa thị trường. Bitcoin.com News lần đầu tiên đưa tin về Smartbch vào tuần đầu tiên của tháng 4 và phỏng vấn nhà phát triển chính của dự án 15 ngày sau đó.

  Vào cuối tháng, Smartbch đã ra mắt công khai mạng thử nghiệm và cung cấp cho các nhà phát triển và nhà sản xuất ứng dụng phi tập trung khả năng thử nghiệm và phát triển với sidechain Bitcoin Cash hiệu suất cao, tương thích với EVM. Giờ đây, Smartbch đã kích hoạt các công cụ của mình với 3 node hoạt động như trình xác nhận nguồn gốc.

  3 node Smartbch được điều hành bởi Viabtc, Matrixport và Btc.com. “Smartbch hiện đang trong giai đoạn bỏ phiếu đầu tiên,” thông báo của dự án giải thích. “Nhiều người xác nhận hơn sẽ được các thợ mỏ SHA256 bầu chọn và sẽ đảm nhận nhiệm vụ trong tương lai.”

  “Chúng tôi đã dành thêm hai tháng phát triển so với dự tính ban đầu để hoàn thiện cấu trúc dữ liệu của MoeingADS và triển khai SEP101, SEP206 và Sắp xếp lại giao dịch trên Smartbch,” nhóm phát triển Smartbch cho biết thêm.

  “MoeingADS là công cụ lưu trữ cơ bản cho trạng thái thế giới, rất khó thay đổi trong các hard fork,” các nhà phát triển Smartbch nói. “Công cụ lưu trữ cơ bản MPT của Ethereum chưa bao giờ sửa đổi cấu trúc dữ liệu của nó kể từ đầu. MoeingADS hiện đủ mạnh để hỗ trợ 51 nghìn TPS và có thể hỗ trợ sự tăng trưởng của Smartbch trong nhiều năm mà không cần thay đổi cấu trúc dữ liệu chính của nó ”.

  Tập trung vào một cầu Cross-chain an toàn

  Nhóm Smartbch cho biết dự án sẽ mất rất nhiều thời gian để làm cho giao thức trở nên mạnh mẽ. Trong vài tuần qua, các nhà phát triển nhận thấy một số dự án defi bị khai thác và đó là do các lỗ hổng cầu cross-chain .

  Nhóm Smartbch nhằm mục đích tăng cường cổng nối cross-chain của Bitcoin Cash sidechain để nó rất an toàn và mạnh mẽ. Nhóm Smartbch cho biết: “Nó sẽ ưu tiên bảo mật và được kiểm toán bởi cộng đồng.

  “Việc ra mắt là một bước tiến vững chắc trong hành trình dài của Smartbch”, những người sáng tạo dự án kết luận. “Chúng tôi mời tất cả mọi người từ cộng đồng BCH sử dụng nó và giúp nó phát triển. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp một số hướng dẫn cho những người nắm giữ BCH để thử nó và chuyển một số lượng giới hạn tiền xu xuyên chuỗi thông qua cổng đơn giản hiện tại ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất