More

  Eden bảo vệ các nhà giao dịch Sushi khỏi MEV trên Ethereum

  Eden, trước đây được gọi là Archerdao, đã đưa ra mạng lưới giảm thiểu MEV cho Sushi.

  Mạng Eden phát trực tiếp


  Giao thức đặt hàng giao dịch Eden đã khởi chạy mạng của mình để bảo vệ các nhà giao dịch Ethereum khỏi các cuộc tấn công giá trị có thể trích xuất tối đa (MEV).

  Để bắt đầu, dự án đã tích hợp giải pháp của nó trên Sushi, một trong những trao đổi phi tập trung được sử dụng nhiều nhất trên Ethereum Mainnet Dexs. Sushi chứa hơn 2,5 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa.

  Nói về bản cập nhật EIP-1559 sắp ra mắt và ETHEREUM, Eden Network Core Developer CALEB Sheridan nói:

  “EIP-1559 là bản nâng cấp quan trọng nhất trong lịch sử của Ethereum. Mặc dù nó giải quyết một số vấn đề lớn của nó, như phí xăng cao và đấu giá khí ưu tiên, nhưng nó tạo ra những người khác bằng cách cắt giảm doanh thu của nhà sản xuất khối, vô tình khuyến khích MEV. Mạng Eden được thiết kế để bổ sung cho thiết kế EIP-1559 trong khi giải quyết vấn đề vấn đề MEV bằng cách giới thiệu một mạng giao dịch mới giúp chặn các nhà sản xuất tạo ra doanh thu bị mất để trao đổi để bảo vệ các nhà giao dịch khỏi MEV. “

  MEV đề cập đến số lượng giá trị mà một công cụ khai thác có thể trích xuất dưới dạng lợi nhuận bằng cách sắp xếp lại các khối và giao dịch frontrunning. Khác với phí xăng cao của Ethereum, có thể khiến mạng không thể sử dụng được trong thời gian tắc nghẽn đỉnh, MEV là một trong những vấn đề lớn nhất của Blockchain.

  Flashbots ước tính rằng hơn 800 triệu đô la đã bị mất vào MEV kể từ đầu năm 2020. Mạng Eden hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này.

  Chức năng Eden bằng cách cho phép các giao dịch bỏ qua Mempool công khai của Ethereum. Thay vào đó, nó sử dụng cơ sở hạ tầng rơle giao dịch tư nhân có tên Taichi, trong đó các giao dịch được chuyển tiếp đến SparkPool trực tiếp.

  Eden là một nhánh của Archerdao-Mạng tiền nhiệm của nó được tích hợp trên Sushi như một mạng lưới giảm thiểu MEV vào giữa tháng Bảy.

  Với sự tích hợp mới nhất, các nhà giao dịch Sushi sẽ có thể truy cập MEV Protection dưới dạng một tính năng tùy chọn thông qua giao diện của Exchange.

  Người dùng Sushi có thể thanh toán và thuê các khe ưu tiên trên mạng Eden để đảm bảo các giao dịch của chúng có thể được thêm vào khối Ethereum tiếp theo.

  Các khe ưu tiên trên mạng có thể được thông báo và người thuê khe có thể được xác định với một cơ chế đấu giá bằng cách sử dụng mã truyền thông bản địa của nó, Eden. Mã thông báo có thể được sử dụng để khuyến khích các công cụ khai thác để bảo vệ chúng khỏi các loại MEV khác nhau được thực hiện thông qua các bot.

  Ngăn chặn MEV có nghĩa là các nhà giao dịch Sushi có thể tiết kiệm số tiền đáng kể về các quy mô thương mại lớn hơn, đặc biệt là trên các cặp có thanh khoản thấp.

  Ngoài Sushi, Eden Network cũng đã hợp tác với Alpha Finance Labs và Giao thức ban nhạc.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất