More

  Dự đoán giá Linear (LINA) 2021-2025: Liệu LINA có đạt mốc 1 đô la vào năm 2021?

  LINA là một mã thông báo ERC-20 dựa trên Ethereum, dùng làm tài sản thế chấp cho Liquids (thông qua Buildr). Nó cũng hoạt động như một phương tiện quản trị cộng đồng cho giao thức. DAO Linear mở cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo, cho phép họ bỏ phiếu về các sáng kiến ​​khác nhau và phát triển hệ sinh thái Linear.

  Mặc dù thực tế là Linear Finance được xây dựng trên mạng Ethereum, giao thức này cho phép người dùng giao dịch với các chuỗi được hỗ trợ khác. Nguồn cấp dữ liệu giá động của Linear cung cấp quyền truy cập vào các tài sản truyền thống như hàng hóa và ngoại hối.

  Nền tảng Linear cung cấp tính thanh khoản vô hạn cho Liquids, một loạt các tài sản thanh khoản. Tính thanh khoản không giới hạn làm giảm khung thời gian thanh toán (tức là một giây trên mỗi khối), lý tưởng cho các nhà giao dịch theo thuật toán và các nhà giao dịch tần suất cao.

  Nghe có vẻ thú vị?

  Chúng tôi mong muốn nâng cao sự quan tâm này hơn nữa! Hãy đọc tiếp!

  Bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về Linear cũng như dự đoán giá LINA cho những năm 2021 và hơn thế nữa.

  Linear (LINA) là gì?

  Linear là một hệ thống tài sản delta-một phi tập trung cho phép người dùng tạo ngay lập tức các tài sản tổng hợp với tính thanh khoản không giới hạn. Theo trang web của dự án, Kevin Tai và Drey Ng đồng sáng lập công ty với một nhóm nhỏ chưa đầy một chục người.

  Sàn giao dịch BuildrLinear cho phép các nhà giao dịch giao dịch nhiều loại tài sản lỏng (Chất lỏng) dựa trên hàng hóa giao ngay, tiền điện tử và các chỉ số chuyên đề với xác nhận gần như tức thì.

  Cơ chế hoán đổi sáng tạo của họ giúp tiết kiệm chi phí gas và cho phép mã thông báo LINA có thể kết hợp được trên nhiều blockchain, điều này cuối cùng sẽ có tác động thuận lợi đến giá LINA.

  Giao thức được tạo thành từ các sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như Linear Buildr, Linear Exchange và Linear Swap. Bạn có thể xây dựng, đặt cược và kiếm tiền trên Linear Buildr, đây là một chương trình phi tập trung chấp nhận sự kết hợp của các mã thông báo LINA và các loại tiền điện tử chính khác để đặt cược và tạo ra LUSD.

  Linear Exchange cho phép giao dịch nhiều loại tài sản thanh khoản dựa trên tài sản giao ngay và chỉ số với xác nhận giao dịch gần thời gian thực. Công nghệ hoán đổi độc quyền của LINA cho phép mã thông báo LINA có thể kết hợp được trên một số blockchain và tiết kiệm phí gas.

  Mục đích chính của Linear là mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn với khả năng mở rộng và tốc độ cao hơn do khả năng xuyên chuỗi của giao thức. Linear Finance nhằm mục đích cung cấp một giải pháp đơn giản cho những người tiêu dùng muốn tiếp xúc với tài sản truyền thống đồng thời tận dụng các khả năng chỉ có sẵn thông qua công nghệ blockchain.

  LINA hiện có tổng nguồn cung là 10 tỷ mã thông báo LINA. Linear sử dụng cơ chế lạm phát theo tỷ lệ giảm dần (ban đầu được đặt ở mức 75%) cho đến khi đạt đến mức sàn cuối cùng. Tuy nhiên, tỷ lệ lạm phát giảm dần xuống còn 1,5% và có thể thay đổi nếu LinearDAO đạt được đồng thuận.

  Hãy xem dự đoán giá Linear trong năm năm tới trong các phần bên dưới.

  Phân tích giá của Linear

  Hồi tưởng: Phân tích giá của LINA

  Vào ngày 14 tháng 9 năm 2020, mã thông báo LINA lần đầu tiên được bán công khai. Các mã thông báo được bán trong hai đợt, với các mã thông báo ban đầu được bán với giá 0,004 đô la LINA. Trong lần bán thứ hai, giá của LINA được đặt ở mức 0,0045 đô la mỗi chiếc. Giao dịch bán được cho là sẽ diễn ra trong 24 giờ, tuy nhiên, nó đã kết thúc sớm do thực tế là nó đã được đăng ký quá mức 40 lần.

  Do đó, thật thú vị khi xem tiền điện tử LINA sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai.

  Dự đoán giá Linear (LINA) năm 2021

  Giá của LINA được dự đoán sẽ đạt 0,0054 đô la vào tháng 9 năm 2021, sau đó giảm xuống 0,0053 đô la vào tháng 11 năm 2021. Giá dự kiến ​​sẽ tăng lên 0,0057 đô la vào tháng 12 năm 2021, theo dự đoán.

  Dự đoán giá Linear(LINA) 2022

  Đồng tiền LINA dự kiến ​​sẽ giảm xuống 0,0064 đô la vào tháng 6 năm 2022, sau đó tăng lên 0,0068 đô la vào tháng 12 năm 2022, theo dự đoán của LINA.

  Dự đoán giá Linear (LINA) 2023

  Theo các nhà phân tích, dự đoán giá LINA cho tháng 1 năm 2023 là 0,0069 đô la, và tăng lên 0,008 đô la vào tháng 7 năm 2022. Giá của LINA sau đó sẽ tăng lên 0,0084 đô la, cho thấy giá trị tăng 110,7%.

  Dự đoán giá Linear (LINA) 2024

  Vào tháng 3 năm 2024, giá LINA sẽ đạt 0,0086 đô la và sau đó tăng lên 0,0107 đô la vào tháng 11 năm 2024. Tuy nhiên, vào cuối tháng 12 năm 2024, nó sẽ tăng trở lại lên 0,0111 đô la. Có, nó sẽ nằm ở đâu đó giữa 0,01 đô la.

  Dự đoán giá Linear (LINA) 2025

  Tiền điện tử LINA sẽ đạt 0,013 đô la vào tháng 1 năm 2025 và 0,125 đô la vào tháng 3 năm 2025. Đến tháng 9 năm 2025, các nhà giao dịch đầu tư dài hạn có thể kiếm được 0,0135 đô la cho mỗi LINA. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2025, nó sẽ một lần nữa tăng nhẹ lên và đạt $ 0,0137.

  Dự đoán giá Linear (LINA): Tâm lý thị trường

  Sau đây là nghiên cứu giá của Linear (LINA) bởi các phương tiện truyền thông phổ biến:

  Nhà đầu tư Wallet

  Nhà đầu tư Wallet đã dự đoán rằng bạn sẽ nhận được tiền điện tử Linear trị giá 2163,7 LINA, nếu bạn đầu tư 100 đô la hôm nay. Giá của LINA sẽ đạt 0,40 đô la vào cuối tháng 8 năm 2021.

  Giá tiền kỹ thuật số

  Theo phân tích giá của đồng tiền kỹ thuật số, giá của tiền điện tử Linear sẽ tăng trong 5 năm tới lên 0,169 đô la từ $ 0,043. Đến năm 2022, nó có thể tăng lên $ 0,073 và sẽ bắt đầu giảm lại vào năm 2024.

  Trading Beasts

  Giá của LINA coin dự kiến ​​sẽ đạt 0,05 đô la vào năm 2021, theo Trading Beasts. Hơn nữa, mức tăng của đồng xu sẽ tăng 0,1003 đô la vào cuối năm 2022.

  Gov Capital

  Giá tương lai của Linear được Gov Capital ước tính là $ 0,15. Cụ thể, giá LINA được dự đoán là 0,10 đô la vào cuối tháng 12 năm 2021. Hơn nữa, vào tháng 6 năm 2022, LINA dự kiến ​​sẽ đạt 0,14 đô la và sau đó là 0,16 đô la vào tháng 11 năm 2022. Đến tháng 12 năm 2022, nó có thể đạt 0,179 đô la.

  Giao dịch Coin Arbitrage

  Theo Coin Arbitrage, giá của Lina sẽ giảm -51,13% trong 24 giờ trước. Nó hiện đang có xu hướng tăng 0,08 phần trăm dựa trên các giao dịch giờ mới nhất. Nó dự kiến ​​sẽ đạt 0,30 đô la vào cuối tháng 12 năm 2021.

  Dự đoán giá Linear (LINA) của chúng tôi

  Tài chính Linear là giao thức tài sản delta-một đầu tiên (tương thích với chuỗi chéo). Điều này cho phép người dùng tiếp xúc với nhiều loại tài sản tài chính khác nhau mà không cần phải mua chúng trực tiếp.

  Mọi giao dịch diễn ra trên sàn giao dịch đều hiển thị cho tất cả người dùng. Điều này làm giảm việc chạy trước và bảo vệ từng người tham gia mạng khỏi các mối nguy hiểm mang tính hệ thống.

  Toàn bộ nền tảng Linear được xây dựng trên hai chuỗi khối độc lập, nhưng nhờ kết nối chuỗi chéo, chúng bổ sung cho nhau. Người dùng chỉ cần tạo một ví tương thích với EVM và một ví dựa trên Ethereum để bắt đầu.

  Các nguyên tắc cơ bản ở trên mô tả rằng LINA là một tài sản duy nhất, có thể là một phần trong danh mục đầu tư của bạn.

  LINA có phải là một khoản đầu tư sinh lời trong dài hạn không?


  Miễn là xu hướng tăng giá tiếp tục, chúng tôi tin rằng Linear (LINA) có cơ hội tốt để đạt mức 0,15 đô la đến 0,20 đô la vào cuối năm 2021. Với dữ liệu giá lịch sử của mã thông báo LINA, LINA được dự đoán sẽ đạt mốc 0,40 đô la trong hai năm tới.

  LINA hiện đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 0,095 và đóng dưới mức kháng cự của đường xu hướng $ 0,102. Sẽ là tích cực nếu LINA có thể giữ trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng này và vùng hỗ trợ này. Chúng tôi có thể thấy mức tăng cao hơn nhiều trong khoảng từ 0,1459 đô la đến 0,3653 đô la. Longing LINA có thể là một ý tưởng hay ở mức $ 0,0950. Bạn cũng nên đặt mức cắt lỗ ở mức $ 0,068.

  Bạn nên xem xét cả phân tích kỹ thuật và cơ bản trước khi lên kế hoạch đầu tư vào mã thông báo LINA.

  Sự kết luận

  Người dùng Linear Finance cuối cùng sẽ có thể truy cập vào các tài sản và cổ phiếu truyền thống tổng hợp. Phương pháp chuỗi chéo của Linear giảm phí và loại bỏ vấn đề chạy trước oracle với một số giao thức Ethereum.

  Hợp đồng thông minh cung cấp sức mạnh cho Người xây dựng và Trao đổi. Linear hiện có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và buôn bán Chất lỏng với phí khí rất thấp.

  Các blockchain tương thích với EVM khác có thời gian xác nhận khối nhanh hơn đáng kể so với Ethereum. Với việc sử dụng oracles, người dùng có thể phát triển Chất lỏng của họ với giá gần thời gian thực. Theo cách này, khả năng người dùng điều hành trước trao đổi sẽ giảm đáng kể.

  Các nhà đầu tư dường như thích Linear, vì mã thông báo LINA bản địa đã tăng giá trị lên 2.500 phần trăm kể từ lần bán công khai đầu tiên.

  Linear có thể trở nên phổ biến đối với các nhà giao dịch tiền điện tử trong những năm tới nếu nhóm có thể thúc đẩy việc áp dụng nền tảng, vốn luôn là một cuộc đấu tranh với một sàn giao dịch mới. Theo dự đoán giá của Linear (LINA), giá của nó dự kiến ​​sẽ đạt 0,005 đô la vào cuối năm nay.

  Tuy nhiên, nếu nền tảng không đạt được khối lượng quan trọng, nó có thể biến mất giống như rất nhiều nền tảng khác trong những năm gần đây.

  Thông tin của Cryptoknowmics về LINA trong bài viết này không nhằm mục đích tư vấn tài chính. Bất kỳ thông tin hoặc kỹ thuật nào là ý tưởng và ý kiến ​​của người viết hoặc người đánh giá về khả năng chấp nhận rủi ro của họ, có thể giống hoặc không giống với của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào mà bạn có thể phải chịu do đầu tư dựa trên thông tin được cung cấp, dù trực tiếp hay gián tiếp.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất