More

  Dự án NFT được đánh bạc Piñazza ra mắt NFT ra mắt hôm nay

  • Lần giảm đầu tiên đòi hỏi 10.000 NFT Piña được tạo độc đáo và lần thứ hai – 10.000 Pizza NFT
  • Hơn 50 ‘Pinazza Perfects’ độc quyền trong cả bộ
  • Piñazza sẽ quyên góp 50.000 đô la cho các tổ chức từ thiện sức khỏe tâm thần


  Piñazza, người cung cấp hỗ trợ tài chính cho các tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần, đã ra mắt Piñazza Piñas trên www.pinazza.fun hôm nay. Các nhà sưu tập NFT được khuyến khích ghép nối, kết hợp và trộn lẫn. Tất cả những ai đào token (Piña) sẽ nhận được một đợt airdrop miễn phí trong tương lai của Piñazza Pizza NFT. Một vài thành viên may mắn của cộng đồng sẽ nhận được một trăm token. Một phần của số tiền bán hàng sẽ được chuyển cho Hiệp hội Đa ngành Nghiên cứu Ảo giác (MAPS) thông qua một DAO.

  Ai đứng sau dự án?


  Dự án được phát triển bởi Wiley Mathews, một người đam mê tiền điện tử ban đầu, người đã giúp sản xuất Crypto HQ Davos, Bữa tiệc Pizza 20 triệu đô la, Hội nghị ảo giác về tiền điện tử và các sự kiện nổi bật khác, và cựu giám đốc nghệ thuật của Nickelodeon Animation Studios Michael Lennicx. Danh sách khách hàng ấn tượng của sau này bao gồm MTV, Lego, Sesame, Marvel Comics, v.v.

  Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

  Người đồng sáng tạo Mathews giải thích sáng kiến:

  “Chúng tôi đang mang lại niềm vui cho không gian NFT thông qua một đợt giảm NFT được đánh bạc sáng tạo cũng hỗ trợ một lý do rất tốt. Piñazza NFT không chỉ là những món đồ sưu tầm hấp dẫn mà chúng sẽ tạo ra những cơ hội thú vị và tiện ích trong tương lai trên toàn bộ metaverse, vì vậy chúng tôi thực sự vui mừng giới thiệu điều này với cộng đồng. ”


  Lennicx đã thêm:

  “Khi tạo ra Piñazza, chúng tôi đã vượt qua ranh giới của các NFT pfp tiêu chuẩn: chúng tôi khám phá tư thế nhân vật, biểu cảm cực đoan và bối cảnh phức tạp hơn. Điều này dẫn đến một sản phẩm cao cấp hơn và một loạt các nhân vật hoang dã, một số không thể đoán trước, mà tôi nghĩ sẽ mang lại tiếng cười và cảm hứng bất tận cho cộng đồng NFT. ”


  10 nghìn NFT duy nhất, 10 nghìn Pizza NFT, sử dụng token thương mại đầy đủ


  Sự sụt giảm sẽ có tính năng quản trị phi tập trung, nơi cộng đồng quyết định tương lai của Piñazza và IP đầy đủ cũng như việc sử dụng thương mại của mỗi Piñazza. Lần giảm đầu tiên đòi hỏi 10.000 NFT Piña được tạo độc đáo và lần thứ hai – 10.000 Pizza NFT. Hơn nữa, sẽ có hơn 50 ‘Pinazza Perfects’ độc quyền trong toàn bộ bộ sản phẩm.

  Sự sụt giảm bao gồm các giới hạn hợp lý về số tiền đúc và tiết lộ tức thì về NFT và được lưu trữ an toàn trên IPFS. Bộ sưu tập đầy đủ bao gồm hơn 300 triệu sự kết hợp có thể có của các Piñazzas độc đáo. Piñazza sẽ quyên góp 50.000 đô la cho các tổ chức từ thiện sức khỏe tâm thần do những người ủng hộ cộng đồng lựa chọn khi kết thúc bán hàng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất