More

  Dogecoin, XRP, VET, Ravencoin: Loại nào mang lại cơ hội mua tốt

  Bitcoin và Ethereum, hai loại tiền điện tử lớn nhất là những khoản đầu tư hấp dẫn nhất. Nhưng với mức giá chạm vào $ 46,071 và $ 3,232, rất khó để mọi người thực sự đầu tư vào chúng.

  Vì vậy, câu hỏi đặt ra là những đồng tiền thay thế nào có thể là khoản đầu tư phù hợp và liệu sự phổ biến của chúng có hợp lý dựa trên hiệu suất của chúng hay không?

  Các altcoin giá cả hợp lí?


  Nói một cách đơn giản, có rất nhiều đồng tiền dao động trong khoảng 1 đô la. Bây giờ, mặc dù đó có vẻ là một mức giá tốt cho một điểm vào lệnh, nhưng việc mua khối lượng lớn một lần nữa đưa chúng ta trở lại vấn đề trước đó. Vì vậy, mọi người tìm kiếm các lựa chọn thay thế như Cardano và MATIC.

  Do đó, dựa trên nhu cầu gần đây của họ, đây là giao dịch altcoin dưới $ 1 và phân tích xem chúng có phải là một khoản đầu tư tốt hay không.

  Phân tích giá


  Dựa trên giá kể từ ngày 21 tháng 7, Ravencoin (RVN) đã tăng 164%. Mức tăng trong một ngày của altcoin chỉ riêng vào ngày 6 tháng 8 là 34% và hiện đang giao dịch ở mức 0,13 đô la. Dogecoin (DOGE) được giao dịch ở mức 0,25 đô la, trong khi VeChain (VET) đang tăng gần 0,1 đô la và XRP đang tăng cao hơn ở mức 0,8 đô la; chúng tăng lần lượt là 46,81%, 80,4% và 54%.

  Mặc dù đây là những cuộc biểu tình tốt khi so sánh với Cardano (ADA) và MATIC (của Polygon), tăng lần lượt 48,56% và 64,2%, chúng trở nên đẹp hơn một chút.

  Ravencoin (RVN) tăng 164% | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

  Còn về khối lượng của họ?


  Một lần nữa dựa trên số lượng, một số số liệu thú vị được đưa ra. Khối lượng thực của RVN là 166 triệu đô la vào thời điểm báo chí, cũng đạt mức cao nhất là 2 tỷ đô la vào tháng 3. DOGE mặc dù giá thấp nhưng có khối lượng cao tới 869 triệu đô la. Theo sát nó là altcoin gây tranh cãi XRP ở mức 461 triệu đô la và cuối cùng tụt hậu khá nghiêm trọng là VET ở mức 89 triệu đô la.

  Tuy nhiên, khi những thứ này được đặt so với đồng 1 đô la thì đó lại là một bức tranh hoàn toàn khác. 129 triệu đô la của MATIC thấp hơn đáng kể so với thậm chí RVN và gần với mức 224 triệu đô la của ADA.

  Khối lượng thực của Dogecoin (DOGE) ở mức 869 triệu đô la | Nguồn: Messari – AMBCrypto

  Hoạt động của nhà phát triển có phải là một yếu tố không?


  Đó thực sự là một trong những yếu tố lớn nhất. Hoạt động của nhà phát triển (DA) thể hiện sức mạnh và hiệu quả của mạng lưới đồng xu. DA thấp tương đương với mạng đình trệ. Và nhìn vào nó, hình ảnh bắt đầu trở nên rõ ràng hơn nhiều về việc đồng xu nào là một khoản đầu tư tốt hơn.

  RVN hiện không có DA nào và cả Hash Rate cũng khủng khiếp. DOGE’s DA tiếp tục giảm nghiêm trọng và VET đã chứng kiến ​​mức tăng tốt vào ngày 29 tháng 7. XRP ở đây là XRP duy nhất có hoạt động phát triển thực sự mạnh mẽ, khiến nó trở thành một đồng tiền hấp dẫn.

  Hoạt động mạnh mẽ của nhà phát triển XRP | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

  Vì vậy, những gì bạn nên chọn?


  Dựa trên các dữ liệu trên, các yếu tố để quyết định một khoản đầu tư tốt hơn, rõ ràng là những loại tiền như Ravencoin (RVN) đến rồi đi, không có giá trị thực tế hỗ trợ, đó không phải là một lựa chọn tốt. Dogecoin (DOGE), tình yêu của “Dogefather” có một số tiềm năng thực tế trong tương lai và mặc dù nghe có vẻ vô lý, dưới $ 1, nó có vẻ là một lựa chọn tốt.

  Mặc dù VET không đặc biệt xuất sắc nhưng mức tăng 80% được hỗ trợ với DA tốt khiến nó trở thành một khoản đầu tư đáng kể. Cuối cùng, XRP là đồng tiền duy nhất ở đây có ổn định, tiềm năng và có thể đầu tư trong tương lai. Sau khi hoàn tất vụ kiện đang diễn ra, altcoin này có thể thấy một số trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

  Với tư cách là các nhà giao dịch, bán khống và mua là một chiến lược khả thi, một số trong số các cơ hội ở trên đưa ra cơ hội để bán, trong khi những cơ hội tiềm năng có thể bị hạn chế.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất