More

  Đó có phải là mùa DeFi không? Nhà giao dịch hàng đầu dự đoán hai Altcoin từ lĩnh vực tiền điện tử nóng bỏng sẽ bùng nổ

  Một nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ, được biết đến trong ngành với tên gọi Nhà thầu thông minh, đang dự đoán các cuộc biểu tình khổng lồ cho hai altcoin trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

  Nhà giao dịch có biệt danh nói với 158.500 người theo dõi Twitter của mình rằng giao thức cho vay và cho vay phi tập trung Aave là một trong những altcoin có khả năng tăng đột biến trong những tháng tới.

  Smart Contracter cho biết anh ấy đang xem xét Aave được ghép nối với Ethereum (AAVE / ETH) như một chỉ báo cho những gì tài sản có thể làm trong cặp USD của nó.

  “Nhìn vào cặp USD nếu AAVE / ETH phá vỡ 50% khỏi cờ tăng giá lớn này hàng ngày, thì cặp USD có thể đã ở trong làn sóng 3 mở rộng trên đường lên mức cao nhất mọi thời đại.”

  Image
  Hình ảnh
  Nguồn: Smart Contracter / Twitter


  Nhà giao dịch dựa vào lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật nhằm mục đích dự đoán hành động giá bằng cách tuân theo tâm lý đám đông biểu hiện thành sóng. Theo biểu đồ của nhà giao dịch, Aave sẽ hoàn thành đợt tăng năm sóng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là khoảng 700 đô la vào tháng 11.

  Tại thời điểm viết bài, AAVE đang giao dịch ở mức 411 đô la, theo CoinGecko.

  Nhà kinh doanh cũng để mắt đến nhà sản xuất thị trường tự động SushiSwap (SUSHI). Theo Nhà thầu thông minh, SUSHI đã và đang biến các điện trở kỹ thuật của mình thành hỗ trợ và cuối cùng có thể thoát khỏi khuôn mẫu để đạt đến tầm cao mới.

  “Sushi đã và đang làm cho SR sạch sẽ [hỗ trợ để chống lại] lật ngược hoàn toàn, nhưng tôi nghi ngờ rằng sẽ có lúc nó sớm biến mất và bắt đầu đánh dấu thích hợp và SR lật ngược lại trở thành dĩ vãng . ”

  Image
  Hình ảnh
  Nguồn: Smart Contracter / Twitter


  Nhà giao dịch tiền điện tử cũng đang theo dõi sự kết hợp của SushiSwap với Bitcoin (SUSHI / BTC). Theo Smart Contracter, SUSHI / BTC được cho là sẽ thách thức mức cao nhất năm 2021 của nó là khoảng 0,000522, trị giá 24,71 đô la tại thời điểm viết bài.

  “Hãy hình dung sự phục hồi hoàn hảo và sự tăng giá chìm từ đợt kiểm tra lại đột phá đó. Sushi sắp làm tan chảy khuôn mặt theo quan điểm của tôi. ”

  Image
  Hình ảnh
  Nguồn: Smart Contracter / Twitter


  Theo biểu đồ của nhà giao dịch, SUSHI / BTC đang ở giữa đợt tăng ba sóng, đây là đợt tăng dài nhất trong xu hướng tăng năm sóng của lý thuyết Elliot Wave.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất