More

  Địa chỉ Bitcoin đang hoạt động tăng 30%

  Các triệu phú BTC đã tăng tích lũy của họ trong 7 ngày qua.

  Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới, đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong hoạt động mạng của nó trong tuần trước khi tổng số địa chỉ Bitcoin đang hoạt động tăng gần 30%.

  Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi nền tảng phân tích tiền điện tử, Glassnode, các thực thể Bitcoin hoạt động mỗi ngày đã tăng từ 250.000 lên khoảng 325.000 trong tuần qua. Bước nhảy mới nhất trong các thực thể BTC đang hoạt động chủ yếu được thúc đẩy bởi sự tăng đột biến đáng kể về giá của loại tiền điện tử lớn nhất thế giới.

  Bitcoin đã chạm mức cao nhất là khoảng 42.500 đô la vào tuần trước sau khi nhu cầu tăng vọt từ các nhà đầu tư bán lẻ. Hiện tại, BTC đang giao dịch trên 40.000 đô la với vốn hóa thị trường gần 756 tỷ đô la.

  “Bitcoin đã chứng kiến ​​sự hồi sinh trong các Thực thể hoạt động trong tuần qua, tăng 30% từ 250 nghìn lên 325 nghìn thực thể hoạt động mỗi ngày. Mức độ hoạt động này được duy trì vào tháng 7 năm 2020 khi giá BTC vào khoảng 11,3 nghìn đô la trong quý 2-2020, ”Glassnode đề cập.

  Ngoài ra, hoạt động của cá voi Bitcoin đã tăng nhanh chóng trong tuần trước. Finance Magnates gần đây đã báo cáo về việc chuyển BTC trị giá hơn 1 tỷ đô la từ Coinbase trong ba giao dịch khác nhau.

  Tích lũy bitcoin


  Ngoài việc tăng giá mới nhất và các địa chỉ Bitcoin đang hoạt động, các triệu phú BTC đã tăng tốc tích lũy của họ trong vài ngày qua. Theo công ty theo dõi blockchain, Santiment, địa chỉ cá voi BTC đã thêm gần 170.000 đồng trong 4 tuần qua.

  “Tính đến thời điểm viết bài này, các địa chỉ Bitcoin hiện đang nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC hiện đang nắm giữ chung 9,23 triệu đồng tiền trong ví của họ, đây là mức cao mới mọi thời đại đối với nhóm này. Mức cao nhất mọi thời đại trước đó đã xảy ra vào ngày 5 tháng 4, chỉ một tuần so với mức giá cao nhất mọi thời đại của Bitcoin là 63,5 nghìn đô la. Trong bốn tuần qua, những địa chỉ này đã tích lũy thêm khoảng 170.000 BTC. Tốc độ đáng kinh ngạc này được khớp lần cuối vào cuối tháng 12 năm 2020, ngay trước khi một đợt tăng giá lớn bắt đầu vào năm 2021, nơi giá tăng từ 29,0 nghìn đô la lên 40,8 nghìn đô la trong tuần đầu tiên của năm ”, Santiment đề cập trong báo cáo nghiên cứu Bitcoin mới nhất của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất