More

  Đây là Satoshi thực sự dựa trên mọi thứ tôi đã thấy / đã đọc: Nhà phân tích cấp cao của Bloomberg về Crypto-Loving

  Nhà phân tích trưởng của Bloomberg về ETF, Eric Balchunas cho rằng rất có thể ông đã tìm ra Satoshi Nakamoto bí ẩn trong đời thực.

  Balchunas đã đưa lên Twitter để thông báo, rằng dựa trên tất cả dữ liệu anh ấy đã nghiên cứu về Satoshi, người tạo ra Bitcoin huyền thoại là lập trình viên máy tính Hal Finney, người được biết đến là một trong những người ủng hộ Bitcoin sớm nhất, người đã giúp cải thiện mạng BTC. với Nakamoto qua email và thực hiện giao dịch Bitcoin đầu tiên với anh ta vào năm 2009.

  Finney qua đời năm 2014 khi ông 58 tuổi do bệnh xơ cứng teo cơ một bên. Đoạn giới thiệu cuối cùng dường như đã thuyết phục Balchunas rằng Finney là Satoshi là ảnh chụp màn hình của một thông báo trên diễn đàn được đăng vào năm 1993.


  Trong văn bản đó, Finney mô tả một ý tưởng về “thẻ giao dịch tiền điện tử” – về cơ bản những gì được gọi là NFT (mã thông báo không thể thay thế) ngày nay.

  Trong vài năm qua, những “ứng cử viên” khác cho tính cách thực sự của Satoshi Nakamoto đã được đề xuất. Adam Back, CEO của Blockstream, là một trong số họ.

  Tuy nhiên, một số cá nhân cũng tự xưng mình là Satoshi. Người nổi tiếng nhất trong số họ là nhà khoa học máy tính và doanh nhân người Úc Craig Wright, người đã bắt đầu kiện những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, bao gồm cả Vitalik Buterin, người đã công khai nghi ngờ tuyên bố của Wright về việc là Satoshi và gọi anh ta là kẻ lừa đảo.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất