More

  Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư Bitcoin có thể kiếm được $ 50K trước khi hết hạn tùy chọn $ 2 tỷ BTC vào thứ Sáu

  Bitcoin đã mất mức 50.000 đô la nhưng dữ liệu phái sinh đưa ra một vài lý do chính đáng tại sao xu hướng tăng giá có thể tiến lên mức kháng cự trước khi hết hạn quyền chọn BTC trị giá 2 tỷ đô la vào thứ Sáu.

  Các tùy chọn Bitcoin (BTC) trị giá 2 tỷ đô la sẽ hết hạn vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 8. Một số nhà phân tích cho rằng hoạt động mua quyền chọn mua (call) mạnh mẽ vào ngày 22 tháng 8 có khả năng là chất xúc tác cho đợt kiểm tra giá 50.000 đô la gần đây.

  Công ty kinh doanh tài sản kỹ thuật số QCP Capital đã đề cập trong bản cập nhật thị trường rằng một thực thể đã “liên tục đẩy giá (quyền chọn) cao hơn trong vài tuần qua.” Hoạt động diễn ra trong phiên giao dịch buổi sáng ở châu Á, đã tích cực mua các tùy chọn tăng giá với số lượng 100 BTC mỗi hợp đồng.

  Báo cáo cũng đề cập đến sự cạn kiệt của các mối quan tâm về quy định trong thời gian tới, vì các quyết định liên quan đến tiền điện tử từ Ủy ban Ngân hàng Thượng viện và các cơ quan quản lý khó có thể có kết quả vào năm 2021.

  Xu hướng giảm giá có thể đang phân tích dữ liệu khác nhau


  Tuy nhiên, báo cáo “The Week On Chain” gần đây nhất từ ​​nhà cung cấp phân tích blockchain Glassnode đã bao gồm một số dữ liệu liên quan đến hoạt động trên chuỗi của Bitcoin. Phân tích như vậy cho thấy rằng số lượng giao dịch do thực thể điều chỉnh đã không phản ứng với hành động tăng giá đang diễn ra.

  Hơn nữa, Decentrader, một nhà cung cấp thông tin thị trường tiền điện tử, đã nhấn mạnh khối lượng giao dịch không đủ trong động thái gần đây để đẩy giá BTC lên trên 52.000 đô la.

  Quyền chọn bitcoin tổng hợp lãi suất mở cho ngày 27 tháng 8. Nguồn: Bybt.com


  Thứ Sáu sẽ là một bài kiểm tra quan trọng đối với mức 50.000 đô la, vì 4.372 hợp đồng quyền chọn BTC đang chờ quyết định trị giá 218 triệu đô la.

  Phân tích lệnh gọi vốn ban đầu cho thấy sự thống trị rộng lớn của các công cụ gọi vốn từ trung lập đến tăng giá, với tỷ lệ lãi mở lớn hơn 60%. Tuy nhiên, xu hướng tăng có thể đã quá lạc quan, vì 68% số tiền đặt cược của họ đã được đặt ở mức 50.000 đô la trở lên.

  91% quyền chọn bán có thể sẽ vô giá trị khi hết hạn


  Mặt khác, 91% quyền chọn mua bảo vệ đã được đặt ở mức 46.000 đô la trở xuống. Các công cụ từ trung tính đến giảm giá đó sẽ trở nên vô giá trị nếu Bitcoin giao dịch trên mức giá đó vào thứ Sáu. Tùy chọn hết hạn diễn ra vào lúc 8 giờ sáng UTC, vì vậy dự kiến ​​sẽ có một số biến động bổ sung trước sự kiện.

  Dưới đây là bốn trường hợp có thể xảy ra nhất, xem xét các mức giá hiện tại. Sự mất cân bằng có lợi cho một trong hai bên thể hiện lợi nhuận tiềm năng từ khi hết hạn xem xét các quyền chọn mua (mua) thường được sử dụng trong các chiến lược tăng giá, trong khi các lệnh bảo vệ được sử dụng trong các giao dịch từ trung tính đến giảm.

  • Dưới 45.000 đô la: 4.040 cuộc gọi so với 2.500 lần đặt. Kết quả ròng là một lợi thế 69 triệu đô la cho các công cụ từ trung tính đến tăng giá.
  • Trên 46.000 đô la: 6.500 cuộc gọi so với 1.300 lần đặt. Kết quả ròng là 239 triệu đô la ủng hộ các công cụ từ trung tính đến tăng giá.
  • Trên 48.000 đô la: 7.400 cuộc gọi so với 420 cuộc gọi. Kết quả ròng là một lợi thế 335 triệu đô la cho các công cụ từ trung tính đến tăng giá.
  • Trên 50.000 đô la: 12.000 cuộc gọi so với 35 lần đặt. Kết quả ròng là một lợi thế 600 triệu đô la cho các công cụ từ trung tính đến tăng giá.


  Dữ liệu trên cho thấy có bao nhiêu hợp đồng sẽ có sẵn vào thứ Sáu, tùy thuộc vào giá hết hạn. Không có cách nào để đo lường kết quả ròng cho mọi người tham gia thị trường vì một số nhà đầu tư có thể giao dịch các chiến lược phức tạp hơn, bao gồm cả các chiến lược trung lập với thị trường sử dụng cả lệnh gọi và lệnh bảo vệ.

  Hai lực lượng cạnh tranh đó sẽ thể hiện sức mạnh của họ vì xu hướng giảm sẽ cố gắng giảm thiểu thiệt hại. Dù bằng cách nào, xu hướng tăng hoàn toàn có quyền kiểm soát ngày hết hạn vào thứ Sáu và dường như có đủ động lực để họ bảo vệ mức 48.000 đô la và thậm chí cố gắng tăng đáng kể hơn bằng cách đẩy giá lên trên 50.000 đô la.

  Trong khi đó, xu hướng giảm nên tập trung vào thời hạn tháng 9, mặc dù hãy nhớ rằng El Salvador dự kiến ​​sẽ giới thiệu Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp vào tháng tới. Ngoài ra, quốc gia này đang xây dựng cơ sở hạ tầng để hỗ trợ ví Bitcoin do nhà nước phát hành có tên là Chivo.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất