More

  Cựu cầu thủ Man United bị buộc tội gian lận tiền điện tử

  • Anderson đối mặt với cáo buộc gian lận tiền điện tử
  • Brazil bị cáo buộc rửa tiền
  • Trận đại hồng thủy tiền điện tử

  Tiền vệ trước đó đang bị kiểm tra về các cáo buộc được xác định với một vụ trộm cắp lớn xảy ra vào năm 2020

  Cựu tiền vệ của Manchester United và Brazil, Anderson phải đối mặt với các cáo buộc tội phạm khác nhau được xác định với sự đóng góp được cho là của anh ta trong một hiệp hội tiền mã hóa tội phạm.

  Tổng cộng tám cá nhân đã bị buộc tội cướp giật, tống tiền và trốn thuế bất hợp pháp sau khi một cuộc kiểm tra hoàn thành bởi các chuyên gia ở Porto Alegre, Brazil.

  Các đại diện tập hợp bị đổ lỗi cho việc chuyển hướng tài sản bất hợp pháp và sử dụng các nhiệm vụ tiền điện tử để che dấu vết tiền mặt.

  Anderson bị đổ lỗi cho điều gì?

  Theo thử nghiệm, do văn phòng Công tố viên Rio Grande do Sul (MP-RS) điều khiển và có tên là Operation Cryptoshow, người chơi hiện đã từ chức đã tạo hình một chiếc nhẫn lấy và rửa tiền bằng tiền ảo.

  Vào năm 2020, căn hộ của Anderson ở Porto Alegre bị các chuyên gia tấn công và máy tính của anh ta bị tịch thu. Do đó, anh ta khẳng định rằng anh ta hoạt động như một đại lý tiền điện tử, tuy nhiên từ chối bất kỳ sự đưa vào hoạt động tội phạm nào.

  Hoạt động đang được đề cập đến là nghiên cứu vụ cướp 30 triệu R $ (4 triệu bảng Anh / 5,5 triệu đô la) vào tháng 4 năm 2020 từ một công ty cơ khí lớn của Brazil. Tổng số đó, như được chỉ ra bởi văn phòng Công tố, được lưu trữ trong 11 số dư tài chính ở bốn tiểu bang trong quốc gia và sau đó được rửa thông qua việc mua lại tiền kỹ thuật số ở cả trong nước và nước ngoài.

  Anderson, trong lúc đó, phủ nhận mọi hành vi xấu trong vấn đề và sẽ cố gắng chứng minh sự vô tội của mình. Luật sư của cầu thủ trước đó là Julio Cezar Coitinho Junior tiết lộ với Globo.

  Có một cuộc kiểm tra đang được tiến hành, Anderson nói rằng anh ấy biết. Trong mọi trường hợp, Anderson sẽ chứng minh rằng anh ta là nạn nhân chứ không phải trợ lý. Đó là vị trí của anh ấy.

  Kế hoạch tổng thể

  Trong khi nổi tiếng nhất ở châu Âu nhờ câu thần chú pha trộn của anh ấy ở Old Trafford, Anderson đã tham gia vào một nghề chơi bóng được trau dồi ở địa phương Brazil của anh ấy, lấy biệt danh ‘Andershow’ cho khả năng của mình.

  Cầu thủ người địa phương Porto Alegre bắt đầu sự nghiệp của mình với Gremio nhưng quyết định chuyển đến đối thủ nổi bật nhất Internacional sau chuyến thăm lại thành phố vào năm 2015, giành chức vô địch bang Gaucho cùng câu lạc bộ trong năm đó.

  Anderson tiếp tục hoàn thành những ngày thi đấu của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ với Adana Demirspor, trong khi anh ấy cũng giành được 8 lần cover cho Brazil và rất cần thiết cho đội tuyển Selecao chiến thắng Copa America 2007.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất