More

  Cudos hợp tác với loạt phim truyền hình sắp tới HODL và Sator để cải thiện mức độ tương tác của người hâm mộ

  Mạng điện toán có thể mở rộng Cudos sẽ tổ chức một loạt phim truyền hình mới về chủ đề tiền điện tử và mã thông báo tương tác với người hâm mộ để sử dụng sức mạnh tính toán bền vững của nó để kết nối với nhiều khán giả hơn.


  Phương pháp tiếp cận phi tập trung được thiết kế để mở rộng lượng người xem & khuyến khích khán giả

  Cudos, một mạng điện toán phi tập trung kết nối các hệ sinh thái trong chuỗi và ngoài chuỗi, đã ký thỏa thuận hợp tác với HODL, một chương trình truyền hình có chủ đề về tiền điện tử sắp tới và một mã thông báo tương tác với người hâm mộ mới có tên là Sator.

  Dự kiến ​​phát hành vào năm tới, HODL (Hold On for Dear Life) là một loạt phim hài có kịch bản về tiền điện tử giới thiệu hành trình của hai doanh nhân mới chớm nở, những người chiến đấu chống lại mọi tỷ lệ để khởi động ICO của mã thông báo Aveer của họ, được đặt theo tên của một người bạn đã mất.

  Là một phần của thỏa thuận, Cudos sẽ giới thiệu ứng dụng khai thác của mình, Cudo Miner, giữa các tập của chương trình đồng thời cho phép bộ phim truyền hình trả cho người đăng ký mã thông báo tương tác với người hâm mộ mới, Sator, sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay. Hơn nữa, người xem HODL cũng sẽ có thể tải xuống Cudo Miner và kiếm thêm mã thông báo Sator bằng cách cung cấp sức mạnh tính toán dự phòng của họ cho Mạng Cudos.

  Người xem phim truyền hình dài tập có thể sử dụng mã thông báo Sator để đặt giá thầu và mua NFT, điều này cũng sẽ cho phép họ trở thành một phần trong cốt truyện của chương trình. Mối quan hệ giữa Cudos và HODL thậm chí còn đi xa hơn với việc người trước đây đóng vai trò tích cực trong việc cung cấp những ý tưởng mới phù hợp với cốt truyện HODL.

  “Blockchain và tiền điện tử đang trên đỉnh cao của việc áp dụng chính thống và hợp tác với HODL và Sator, chúng tôi quyết tâm đẩy nhanh việc áp dụng đó với mục tiêu trở lên là 50 triệu người trên toàn cầu, với công cụ để nắm bắt công nghệ.” theo Cudo VP của Sales Pete Hill.

  Hill tiếp tục, “Việc sở hữu một bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo hoặc khan hiếm về diễn viên yêu thích của bạn hoặc thậm chí có thể là chiếc ghế đạo diễn đang cực kỳ thu hút người hâm mộ và thực tế là chúng tôi hiện có công nghệ để có thể trả tiền cho điều đó bằng khả năng tính toán của bạn là điều không thể tin được. Đây là tất cả về sự tương tác của người hâm mộ và đó là lý do tại sao chúng tôi không ngần ngại hợp tác với HODL và Sator. ”

  Nhà sản xuất và nhà văn điều hành HODL Chris Martin cho biết thêm, “Chúng tôi rất vui mừng được tích hợp Cudo dựa trên tính xác thực của chương trình của chúng tôi. HODL phản ánh cuộc sống thực tế của tiền điện tử – tất cả chỉ là kịch và hài. Nội dung này tự viết. Bao gồm các thương hiệu tiền điện tử thực sự, như Cudo, thêm vào tấm thảm và sự thật của chương trình. “

  Cudos đã tự định vị mình là mạng điện toán đám mây phi tập trung mở cho tất cả mọi người, thu hẹp khoảng cách giữa blockchain và đám mây bằng cách sử dụng sức mạnh điện toán dự phòng toàn cầu. Theo cách thức cộng sinh, Sator cung cấp một giải pháp sáng tạo để thúc đẩy khái niệm truyền hình phi tập trung, cho phép người xem kiếm được phần thưởng và NFT. Cudos sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cơ bản để giúp HODL thưởng cho người xem một cách liền mạch vì đã xem và tương tác với nội dung bằng sự cộng tác mới mẻ này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất