More

  Công ty khai thác Bitcoin Iris Energy nộp hồ sơ niêm yết công khai thông qua niêm yết trực tiếp trên Nasdaq

  Công ty khai thác bitcoin Iris Energy có trụ sở tại Úc đã đệ trình một đề xuất dự thảo ở Hoa Kỳ nhằm tìm kiếm một danh sách trực tiếp trên Nasdaq.

  Công ty cho biết trong một thông báo vào hôm thứ Tư rằng họ đã đệ trình một mẫu F-1 dự thảo bí mật với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và hy vọng việc niêm yết trực tiếp sẽ diễn ra vào quý 4 năm 2021.

  Kế hoạch này được đưa ra trong bối cảnh các báo cáo gần đây từ Bloomberg rằng Iris Energy đã cân nhắc một thỏa thuận SPAC để công khai nhưng đã rời bỏ kế hoạch đó và đang tìm cách huy động tới 200 triệu USD trước khi nộp đơn niêm yết trực tiếp.

  Theo trang web của Iris Energy, nó có công suất khai thác hoạt động là 9 megawatt (MW) ở British Columbia, Canada, với kế hoạch đang tiếp tục nâng quy mô lên 30 MW trong năm nay. Iris Energy đã huy động được 50 triệu đô la vào tháng 5 để tài trợ cho việc mở rộng thiết bị của mình.

  Nó cũng tham gia vào danh sách các công ty khai thác bitcoin tư nhân đang tìm cách ra mắt công chúng ở Hoa Kỳ.

  Công ty mẹ của công ty khai thác bitcoin Greenidge có trụ sở tại New York trước đây đã đệ đơn xin hợp nhất với Support.com được niêm yết trên sàn Nasdaq. Vào thời điểm đó, Greenidge cho biết họ đã phân bổ 19 MW trong tổng số 106 MW công suất độc quyền của mình để khai thác bitcoin.

  Core Scientific có trụ sở tại Texas, công ty vận hành dịch vụ lưu trữ và kinh doanh tự khai thác, cũng đã ký một thỏa thuận vào tháng trước để được mua lại bởi Power & Digital Infrastructure Acquisition Corp có niêm yết tại Nasdaq.

  Mặt khác, Stronghold Digital Mining có trụ sở tại Pennsylvania, đã nộp đơn đăng ký chào bán công khai lần đầu vào tháng trước nhằm tìm cách huy động 100 triệu đô la để mở rộng đội tàu khai thác của mình. Công ty gần đây đã mua lại nhà máy điện thứ hai để tăng gấp đôi công suất lên 165 MW.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất