More

  Cộng đồng Ethereum chuẩn bị cho đợt London Fork được chờ đợi từ lâu. Sẽ phát hành trực tiếp vào ngày 5 tháng 8

  Cộng đồng Ethereum đã chuẩn bị cho Nâng cấp mạng ở London rất được mong đợi sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8 vào khoảng 9:00 sáng (EDT). Các nhà khai thác nút đã được yêu cầu nâng cấp các nút của họ càng sớm càng tốt, vì quá trình nâng cấp dự kiến ​​diễn ra ở chiều cao khối 12,965,000.

  Ethereum được thiết lập để Fork vào thứ Năm, Blockchain sẽ chứng kiến ​​5 cải tiến
  Theo đồng hồ đếm ngược được lưu trữ trên etherscan.io, chuỗi khối Ethereum (ETH) sẽ được nâng cấp trong tương lai gần, vào hoặc khoảng chiều thứ Năm. Trước đó, Bitcoin.com News đã báo cáo về việc nâng cấp ở London vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 và vào thời điểm đó, ước tính khối 12,965,000 sẽ rơi vào hoặc khoảng ngày 4 tháng 8.

  “Thông báo London Mainnet” đã được tiết lộ bởi Tim Beiko khi nhà phát triển viết một bản tóm tắt về việc nâng cấp thông qua blog Ethereum chính thức.

  Với đồng hồ đếm ngược tích tắc, Ethereum fork sẽ diễn ra vào Thứ Năm vào hoặc khoảng 9:00 sáng (EDT), tùy thuộc vào thời gian xử lý hơn 5.000 khối ETH. Đợt hard fork ở London bao gồm tổng cộng năm Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP). Các EIP có trong bản nâng cấp ngày mai bao gồm:

  • EIP-1559: Thay đổi thị trường phí cho chuỗi ETH 1.0
  • EIP-3198: Mã opcode BASEFEE
  • EIP-3529: Giảm tiền hoàn lại
  • EIP-3541: Từ chối các hợp đồng mới bắt đầu bằng byte 0xEF
  • EIP-3554: Độ trễ bom khó đến ngày 1 tháng 12 năm 2021


  Thị trường Ethereum chứng kiến ​​một chuỗi lợi nhuận hàng ngày

  Trước khi nâng cấp, ETH đã tăng hơn 8% về giá trị vào ngày 4 tháng 8 và số liệu thống kê hàng tuần cho thấy ETH đã tăng hơn 15% vào thứ Tư. Thống kê trong 30 ngày cho thấy ethereum (ETH) đã tăng 21% nhưng tài sản tiền điện tử chỉ tăng 10% trong 90 ngày sau đó. Giá Ethereum đã cố gắng thu thập tốt hơn một tuần tăng hàng ngày trước khi fork diễn ra.

  Khi cộng đồng thảo luận về hard fork ở London, thông thường người ta nói rằng những thay đổi quan trọng nhất được thêm vào blockchain sẽ bao gồm EIP-1559 và EIP-3554. EIP-1559 sẽ thay đổi tỷ lệ phí của Ethereum thành một kế hoạch mới làm cho tài sản tiền điện tử ether giảm phát. Trong khi EIP-3554 điều chỉnh bom độ khó của thợ đào Ethereum để dễ dàng chuyển đổi từ bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS).

  Vào thứ Năm, sẽ có một cuộc gọi từ cộng đồng Ethereum London Upgrade và một cuộc gọi theo dõi trực tiếp của Ethstaker.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất