More

  Coinbase Ventures, Gemini tham gia vòng hạt giống 6 triệu đô la cho nền tảng tiền điện tử Onramp Invest

  Onramp Invest, một nền tảng đầu tư tiền điện tử dành cho khách hàng của các cố vấn tài chính, đã huy động được 6 triệu đô la trong một vòng tài trợ hạt giống.

  Vòng này được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm Coinbase Ventures, Gemini Frontier Fund, Galaxy Digital, Galaxy Fund Management, Ritholtz Wealth Management, WisdomTree, Fox Ventures và Eterna Capital.

  Với nguồn vốn mới trong tay, Onramp Invest có trụ sở tại California có kế hoạch mở rộng đội ngũ và các dịch vụ của mình cho các cố vấn đầu tư đã đăng ký (RIA) và khám phá đăng ký nhà môi giới-đại lý.

  Onramp Invest được ra mắt vào tháng 5 năm 2020 và cung cấp dịch vụ thông qua Gemini và Prime Trust. Onramp cũng cung cấp các tài nguyên giáo dục cho các cố vấn tài chính và khách hàng của họ thông qua Học viện Onramp.

  Chad Fox, đối tác quản lý của Fox Ventures, cho biết khoản đầu tư của Fox Ventures vào Onramp “lớn gấp sáu lần” so với quy mô séc tiêu chuẩn của nó. Ông nói: “Đây là một minh chứng cho những gì mà đội ngũ này có thể làm được.

  Giám đốc điều hành Onramp, Tyrone Ross, Jr., cho biết: “Những người sáng lập da đen trước đây thường bỏ qua những loại cơ hội tài trợ này. các chàng trai da đen nhỏ bé và cho họ thấy rằng họ cũng có thể là một CEO khởi nghiệp. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất