More

  Coinbase điều hành cuộc tranh cãi về việc cung cấp tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng, đưa ra danh sách đề xuất cho các nhà lập pháp

  Phó chủ tịch toàn cầu về thuế của Coinbase, Lawrence Zlatkin, đang chia sẻ lời phê bình của mình trong một phản hồi xã luận từ Bloomberg thảo luận về các điều khoản tiền điện tử được xác định trong dự luật cơ sở hạ tầng hiện hành của Hoa Kỳ.

  Người phụ trách của Bloomberg đưa ra lập trường rằng các điều khoản về tiền điện tử trong dự luật ban đầu sẽ giúp tăng cường doanh thu thuế của chính phủ từ các thực thể tiền điện tử trả những gì họ nợ.

  Trong phản hồi của mình, Zlatkin chia sẻ rằng anh ta không đồng ý với tính cấp thiết của việc soạn thảo dự luật và điều khoản thuế tiền điện tử bất ngờ của nó. Ông tin rằng đề xuất đột ngột là không công bằng đối với một số lượng lớn công dân Hoa Kỳ sở hữu tiền điện tử.

  “Ngày nay, khoảng 60 triệu người Mỹ sở hữu tiền điện tử – khoảng 1/5 tổng dân số Hoa Kỳ. Những người Mỹ đó và toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, xứng đáng được đối thoại nhiều hơn các điều khoản nửa đêm được chèn vào phút cuối. ”

  Dự luật cơ sở hạ tầng ban đầu đặt ra các yêu cầu nghiêm ngặt đối với các sàn giao dịch tiền điện tử và các thực thể khác để tiết lộ các giao dịch cho Sở Thuế vụ (IRS) cho mục đích báo cáo thuế, có cấu trúc tương tự như các hướng dẫn được đặt cho các nhà môi giới tài chính truyền thống.

  Zlatkin lập luận rằng việc đặt những yêu cầu này lên những người tham gia tiền điện tử sẽ kìm hãm sự đổi mới trong lĩnh vực mới nổi.

  “Chính sách thuế cần được suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng. Việc tiếp cận rộng rãi là một sai lầm về quy định… Điều này sẽ làm tổn hại đến sự đổi mới và bóp nghẹt tiềm năng của một công nghệ cực kỳ quan trọng ở giai đoạn phát triển sớm nhất của nó ”.

  Những người ủng hộ tiền điện tử tại Quốc hội cho rằng thuật ngữ “nhà môi giới” trong dự luật ban đầu tạo ra một mạng lưới rộng lớn đối với những người tham gia vào bối cảnh tiền điện tử, đưa ra các yêu cầu không hợp lý đối với người xác thực, người khai thác và nhà phát triển ví kỹ thuật số.

  Zlatkin đồng ý và gợi ý thêm rằng các nhà lập pháp có thể xác định lại rõ ràng “nhà môi giới” để bao gồm các thực thể thực tế hơn hoạt động như người trung gian để bồi thường giữa các khách hàng, chẳng hạn như Coinbase.

  “Nếu Quốc hội quyết định rằng họ phải tạo ra một định nghĩa mới về‘ người môi giới ’trong dự luật cơ sở hạ tầng cho‘ tài sản kỹ thuật số ’, thì Quốc hội nên định nghĩa người môi giới là những người hoạt động như người trung gian để bồi thường, với khách hàng là đối tác. Đây là một định nghĩa truyền thống về nhà môi giới và sẽ bao gồm các thực thể như Coinbase. ”

  Cùng với việc xác định lại thuật ngữ “nhà môi giới”, Zlatkin cũng cho rằng Quốc hội nên đề xuất các quy định để xác định các thông số của báo cáo thông tin thuế tiền điện tử và tổ chức các phiên điều trần tại Quốc hội về giám sát thuế tiền điện tử.

  Ông nhấn mạnh rằng Quốc hội không nên soạn thảo luật về những vấn đề không thực sự tồn tại.

  “Nếu chúng tôi tập trung luật của mình vào các vấn đề không thực sự tồn tại, chúng tôi sẽ làm xói mòn vai trò lãnh đạo của Mỹ trong lĩnh vực tiền điện tử. Tại sao lại làm lạnh ngành công nghiệp này trong giai đoạn sơ khai và gửi nó (và các loại thuế liên quan đến nó) ra nước ngoài? “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất