More

  Coinbase cảnh báo các điều khoản tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng có thể ảnh hưởng đến 20% dân số Hoa Kỳ

  VP thuế toàn cầu của Coinbase đã chỉ trích Quốc hội vì các điều khoản thuế tiền điện tử gây tranh cãi dồn dập vào thỏa thuận cơ sở hạ tầng, cảnh báo dự luật có thể ảnh hưởng đến 60 triệu người Mỹ.

  Giám đốc thuế toàn cầu của Coinbase, Lawrence Zlatkin, đã nhắm vào các điều khoản tiền điện tử gấp rút được bổ sung vào dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng của Quốc hội “vào phút cuối”, chỉ trích các nhà lập pháp vì vội vàng đưa ra các sửa đổi có thể ảnh hưởng đến “60 triệu người Mỹ”.

  Trong một bài đăng trên blog vào ngày 21 tháng 8 nhằm vào một bài xã luận ngày 19 tháng 8 từ Bloomberg ca ngợi các quy định về tiền điện tử của dự luật cơ sở hạ tầng, Zlatkin đã chỉ trích việc thiếu cơ hội để thảo luận công khai về luật, ước tính rằng 20% ​​dân số Hoa Kỳ được đầu tư vào Tài sản kỹ thuật số:

  “Ngày nay, khoảng 60 triệu người Mỹ sở hữu tiền điện tử – khoảng 1/5 dân số Hoa Kỳ. Những người Mỹ đó và toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, xứng đáng được đối thoại nhiều hơn các điều khoản nửa đêm được chèn vào phút cuối. ”


  Zlatkin lưu ý rằng sự phẫn nộ đối với ngôn ngữ của dự luật đã vượt ra ngoài giới hạn của ngành tiền điện tử, lưu ý rằng ước tính rằng “sự phản đối kịch liệt của công chúng” phổ biến đã chứng kiến ​​các thượng nghị sĩ được gần 80.000 người liên hệ trong vòng “chỉ vài ngày”.

  Đặc biệt, giám đốc điều hành Coinbase đã nhấn mạnh định nghĩa rộng rãi của “nhà môi giới” tài sản kỹ thuật số có trong dự luật – có thể đặt ra các yêu cầu báo cáo nghiêm ngặt đối với người xác thực mạng và nhà phát triển phần mềm, những người không thể tuân thủ các nghĩa vụ của họ theo dự luật ở dạng hiện tại.

  “Chừng nào quy chế quy định rằng các nhà phát triển phần mềm, thợ đào, thợ đóng gói phải làm những điều không thể, thì sẽ không có luật sư nào khuyên họ có nguy cơ hoạt động vi phạm luật mà hình phạt đối với việc không tuân thủ sẽ dễ dàng phá sản họ”, ông nói thêm. :

  “Điều này sẽ làm tổn hại đến sự đổi mới và kìm hãm tiềm năng của một công nghệ cực kỳ quan trọng ở giai đoạn phát triển sớm nhất của nó […] Chính sách thuế cần được cân nhắc và cân nhắc kỹ lưỡng. Tiếp cận quá mức là một sai lầm về quy định. “


  Zlatkin nói thêm rằng các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số phải tuân theo các yêu cầu báo cáo của bên thứ ba giống như các công ty môi giới chính thống.

  Dự luật cơ sở hạ tầng gây tranh cãi đã được Thượng viện thông qua vào đầu tháng này, những người xem hy vọng có thể có cơ hội để sửa đổi luật khi nó chuyển đến Hạ viện để xem xét kỹ lưỡng trong những tháng tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất