More

  Có phải là một chu kỳ tăng giá mới của Bitcoin ở trên đường chân trời không? Dan Held Kraken Nhìn vào quỹ đạo của BTC

  Dan Held, giám đốc tiếp thị tăng trưởng của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, đang dự đoán điều gì tiếp theo đối với Bitcoin vào năm 2021.

  Trong một ấn bản mới của The Held Report, giám đốc điều hành Kraken ghi nhận chu kỳ tăng giá năm 2013 với việc đưa Bitcoin (BTC) trở thành “khả năng hiển thị chủ đạo”.

  “Nó [Bitcoin] bắt đầu vào năm [2013] ở mức 13 đô la, đã tăng đột biến lên 260 đô la, sau đó giảm xuống ~ 80 đô la trong gần 6 tháng cho đến mùa đông, khi nó tăng trở lại lên ~ 1.200 đô la.”

  Held nói rằng hoàn cảnh của Bitcoin đã khác xa vào năm 2021, với lý do nhiều người nắm giữ BTC hơn, cơ sở hạ tầng giao dịch khổng lồ và cấu trúc quy định. Tuy nhiên, hành động giá hiện tại của Bitcoin dường như đang bắt chước hành động giá của nó từ gần một thập kỷ trước, theo Held.

  “Như bạn có thể thấy, nó tương tự một cách kỳ lạ với một đợt tăng giá đầu tiên dữ dội, sau đó là một đợt pullback kéo dài, với một đợt tăng giá cuối cùng vào cuối”.

  Nguồn: Dan Held

  Theo Held, nếu Bitcoin đang theo sát con đường năm 2013 của nó, tiền điện tử hàng đầu có thể sẽ đi ngang một chút nữa trước khi cất cánh vào quý cuối cùng của năm 2021.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất