More

  Chuyển tài sản giữa Ethereum (ETH) và Polygon? Điều này bổ ích

  Gần đây, L2 đã thấy nhu cầu tăng theo cấp số nhân với hàng trăm Dapp di chuyển đến Polygon để có được giao dịch nhanh hơn và phí gas rẻ hơn. Tuy nhiên, trải nghiệm người dùng di chuyển vào và ra khỏi Polygon rất phức tạp và tốn thời gian.

  Biconomy, một cơ sở hạ tầng xây dựng mạng lưới chuyển tiếp đa hướng để đơn giản hóa trải nghiệm Ethereum và Web 3.0, đã công bố ngày hôm nay về việc ra mắt mạng chính Hyphen của nó, theo một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate.

  Giao thức cho phép chuyển mã thông báo ngay lập tức và chi phí thấp qua các blockchain khác nhau.

  Tại sao cần một cầu nối Ethereum-Polygon?


  L2s đã chứng kiến ​​sự gia tăng theo cấp số nhân về nhu cầu với hàng trăm dApp chuyển sang Polygon để có được giao dịch nhanh hơn và phí gas rẻ hơn. Tuy nhiên, trải nghiệm người dùng di chuyển vào và ra khỏi Polygon rất phức tạp và tốn thời gian.

  Sự ra mắt của Hyphen sẽ cho phép người dùng thực hiện chuyển USDC và USDT giữa Ethereum và Polygon, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao đó trong vài giây, thay vì mất 30 phút đến nhiều giờ như hiện tại.

  “Trung bình, để chuyển tiền từ các blockchains Layer2 sang Layer1, có thể mất từ ​​40 phút đến 7 ngày để người dùng nhận được tiền của họ,” Sachin Tomar, CTO của Biconomy cho biết.

  Anh ấy nói thêm, “Cụ thể hơn, hiện tại mất khoảng 40-50 phút để nhận mã thông báo ERC20 từ Mạng đa giác sang Ethereum thông qua cầu nối riêng của chúng. Điều này dẫn đến hiệu ứng mạng bị suy yếu, khả năng tổng hợp thấp và trải nghiệm tổng thể khó khăn hơn cho người dùng cuối. Dấu gạch nối giải quyết vấn đề đó ”.

  Tức thì và hơn thế nữa


  Dấu gạch nối cho phép các nhà phát triển cung cấp chuyển giá trị tức thời giữa các chuỗi EVM, các L2 khác nhau và các sidechains. Nó cũng cho phép tích hợp nhanh chóng từ L1 đến L2s, giải quyết thêm các vấn đề về quy mô và tắc nghẽn trên Ethereum.

  Nó là một mạng lưới siêu xa lộ kết nối các cộng đồng L2 trong khi tăng hiệu ứng mạng và tăng khả năng tổng hợp và khả năng tương tác.

  Bằng cách duy trì và cân bằng lại tính thanh khoản của mã thông báo trên cả hai bên của chuỗi và chuyển ngay mã thông báo trên chuỗi thứ hai sau khi chấp nhận mã thông báo trên chuỗi đầu tiên, nó có thể cung cấp dịch vụ chuyển tiền rẻ hơn và nhanh chóng trên các hệ sinh thái blockchain.

  Sachin Tomar, CTO của Biconomy giải thích: “Rõ ràng là tương lai của web3.0 sẽ là multihain nhưng chỉ riêng ETH 2.0 thì không thể tiếp cận được với tỷ người dùng tiếp theo,” Sachin Tomar, CTO của Biconomy. Giờ đây, quả bóng đang ở trong sân của những người dùng Polygon.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất