More

  Chỉ số Altcoin tăng nhờ ADA, SOL, LUNA và các tài sản khác, trong khi Bitcoin hợp nhất

  Theo chỉ số Altseason, các loại tiền điện tử thay thế đang hoạt động tốt hơn Bitcoin trong tháng hiện tại. Chỉ số Altcoin đang hiển thị giá trị 84 trong tháng này, có nghĩa là hiệu suất của đồng altcoin tốt hơn so với Bitcoin.

  Lý do chính cho mùa giải nhỏ đến là sự không chắc chắn trên biểu đồ Bitcoin và sự hợp nhất liên tục đã bắt đầu gần một tuần trước. Bitcoin đã được giao dịch trong phạm vi $48,000- $43,500 trong hơn 12 ngày, trong khi các loại tiền điện tử thay thế đang phát triển nhanh chóng.

  Cuộc chạy tăng giá cực đoan của Cardano

  Cardano (ADA) đã phải đối mặt với mức tăng trưởng gần như 100% ở thời điểm cao nhất hiện nay sau khi các cuộc đàm phán đầu tiên về giải pháp hợp đồng thông minh được đưa ra. Ngoài lý do cơ bản mạnh mẽ cho sự phát triển này, cộng đồng của đồng xu đã tích cực quảng bá và hỗ trợ nó.

  Cardano Daily Chart
  Biểu đồ hàng ngày của Cardano
  Nguồn: Tradingview.com


  Hiện tại, ADA đang giao dịch ở mức 2,4-2,5 đô la cho mỗi đồng xu, phá vỡ mức 2,49 đô la mức cao mới trước đó.

  244% của Solana từ tháng 7 đến tháng 8

  Một đồng tiền khác có tác động lớn đến chỉ số altcoin là đồng tiền của Quỹ Solana. Dự án cung cấp các giải pháp DeFi khác nhau bằng cách cho phép người dùng tạo các ứng dụng phi tập trung. Mạng sử dụng đồng thuận Bằng chứng lịch sử duy nhất.

  Do giá trị cơ bản mạnh mẽ và lĩnh vực DeFi đang phát triển nhanh chóng, SOL đã nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư tư nhân và tăng 244% giá trị kể từ cuối tháng Bảy.

  Bitcoin mất đà

  Bitcoin đã nhanh chóng tăng lên kể từ cuối tháng 7 khi tiền điện tử kiểm tra mức 28.000 đô la. Sự phục hồi giá nhanh chóng sau nhiều tin tức báo hiệu việc áp dụng Bitcoin lớn và dòng tiền của các tổ chức vào thị trường tiền điện tử.

  Bitcoin Daily Chart
  Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin
  Nguồn: Tradingview.com

  Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 47.000 đô la với mức tăng trưởng chưa đầy 0,5 phần trăm vào ngày hôm nay. Các loại tiền điện tử vẫn đang vượt trội hơn nhiều so với Bitcoin với mức tăng trưởng trung bình từ 10 đến 15 phần trăm trong 24 giờ trên các loại tiền điện tử thay thế khác nhau như ADA, MATIC và XRP.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất