More

  Cardano kiếm được xu hướng giảm với mức tăng 5%, nhưng hàng triệu ADA vẫn bị mất trong các trò gian lận quà tặng

  Cardano tăng 5% trong 24 giờ qua, lên 2,09 đô la vào thời điểm viết bài, khiến nó trở thành cổ phiếu tăng giá lớn nhất trong top 10.

  Đồng thời, các mã vốn hóa lớn khác đang vật lộn để thoát ra khỏi mức giảm thị trường trong tuần này, trùng hợp với việc Bitcoin bị từ chối ở mức 48.000 đô la.

  Thật vậy, bảy ngày qua đã chứng kiến ​​giá Cardano tăng 16%, cho thấy, mặc dù thị trường hợp nhất rộng hơn, các nhà đầu tư vẫn lạc quan về đợt triển khai Alonzo sắp tới.

  Cardano mới nhất về triển khai hợp đồng thông minh


  Một yếu tố quan trọng đối với hiệu suất của Cardano trong tuần này là tiết lộ thời hạn cuối cùng cho việc triển khai Alonzo.

  Các nhà phát triển Input Output Global (Giám đốc điều hành) đã công bố ngày Chủ nhật, ngày 12 tháng 9, trong đó blockchain sẽ hard fork để đưa các hợp đồng thông minh vào mạng lưới.

  “Nó đang diễn ra. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu vào ngày 12 tháng 9 năm 2021 cho bản nâng cấp ‘Alonzo’, mang các hợp đồng thông minh đến Cardano thông qua sự kiện tổ hợp hard fork (HFC) ”.

  Giai đoạn cuối cùng, Alonzo tím, bắt đầu cách đây hai tuần và là đỉnh cao của nhiều tháng viết mã và thử nghiệm. Nó liên quan đến việc giới thiệu các bên thứ ba, chẳng hạn như các sàn giao dịch và nhà cung cấp ví, với các bản nâng cấp.

  Hoskinson nhắc lại cảnh báo về các trò gian lận quà tặng


  Cardano đang xây dựng rất nhiều cho đến dịp quan trọng này, Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson cảm thấy cần phải xem xét lại vấn đề lừa đảo quà tặng.

  Trong quá khứ, Hoskinson đã nhiều lần lên tiếng bày tỏ lo ngại về những trò gian lận. Tuy nhiên, với sự gia tăng rõ ràng các nỗ lực của kẻ lừa đảo, vấn đề dường như đang trở nên nổi cộm trong thời gian gần đây.

  Trong bài đăng trên mạng xã hội mới nhất của mình, Hoskinson cho biết lừa đảo quà tặng là một vấn đề ảnh hưởng rộng rãi đến toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó liên quan đến việc đăng nội dung video tái chế với cam kết trả lại gấp đôi số tiền mã hóa nhận được từ người xem.

  Hoskinson nói: “Không cắt nhỏ lời nói của mình về vấn đề này, có thể là do sự thất vọng mà tình huống này mang lại.

  “Điều này thể hiện sự tham lam của con người, sự ngu ngốc của họ và trong nhiều trường hợp, họ không thể nói tiếng Anh đúng cách, thiếu năng lực ở đó.”

  Anh ta tiếp tục bằng cách nói rằng hàng triệu đô la, chỉ trong hệ sinh thái Cardano, bị mất bởi những trò gian lận quà tặng mỗi tháng. Điều tồi tệ hơn là không thể làm gì để trả lại tiền.

  “Không một ngày nào tôi không nhận được email về việc ai đó nói“ này, tôi đã gửi cho bạn ADA, khi nào bạn gửi lại? ” Và chúng tôi không thể làm gì để giải quyết vấn đề đó. “

  Hoskinson đổ lỗi cho YouTube và Google, cho biết cả hai tổ chức đều nhận thức đầy đủ về vấn đề này. Nhưng, vì bất cứ lý do gì, hàng ngày họ vẫn tiếp tục tuyên truyền những trò lừa đảo bằng cách cho phép họ hoạt động.

  Khi cố gắng đưa tin nhắn về nhà, Hoskinson nhắc lại, chúng tôi sẽ không bao giờ tặng ADA, đó luôn là một trò lừa đảo

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất