More

  Cardano bùng nổ 18% với mức cao mới khi vốn hóa thị trường tiền điện tử thu hồi 2T đô la (Market Watch)

  Chuỗi của Cardano tiếp tục khi ADA tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 2,54 đô la. Bitcoin đã thu hồi 3.000 đô la trong một ngày và ở mức 47.000 đô la.

  Bitcoin đã phản ứng khá tốt với mức giảm xuống còn 44.000 đô la và tăng thêm 3.000 đô la giá trị trong vài giờ. Tuy nhiên, một số altcoin đã lại vượt trội so với người dẫn đầu của chúng, bao gồm cả Cardano. ADA đã bùng nổ khoảng 20% ​​trước đó và lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại mới trên 2,5 đô la.

  ADA chạm mức cao mới và thị trường altcoin bao phủ bởi màu xanh

  Có thể nói rằng tiền điện tử gốc của Cardano là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất gần đây. Trở lại vào ngày 20 tháng 7, ADA đã giảm xuống dưới 1 đô la trong thời gian ngắn trong thời gian thị trường điều chỉnh, nhưng kể từ đó đã giảm. Trong vài tuần, nó đã tăng gấp đôi giá trị và thu về 2 đô la.

  Bên cạnh một vài biến động khác, nó tiếp tục tăng và đầu ngày hôm nay đã tạo ra một kỷ lục cao nhất mọi thời đại mới là khoảng 2,54 đô la (trên Bitstamp). Mặc dù giảm nhẹ kể từ đó, ADA đã củng cố vị trí của mình là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

  Ethereum, đồng lớn thứ hai, tăng 7% trong ngày và thu về 3.200 đô la. Binance Coin, mặc dù mất vị trí trước ADA, nhưng đã tăng 6% lên trên 420 đô la.

  Mức tăng ấn tượng hơn từ các đồng vốn hóa lớn hơn đến từ Ripple (10%), Dogecoin (6%), Polkadot (10%), Uniswap (7%) và Bitcoin Cash (5%). LUNA là đồng duy nhất có màu đỏ trên thang điểm 24 giờ vì nó đã giảm nhiệt sau đợt biểu tình gần đây.

  Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
  Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

  Voyager Token đã tăng mạnh nhất từ ​​top 100 với mức tăng 40%. Tiếp theo là SwissBorg (25%), The Graph (19%), Helium (13%), FTX Token (12%) và Polygon (11%).

  Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 100 tỷ đô la kể từ mức thấp nhất của ngày hôm qua và đã thu hồi được 2 nghìn tỷ đô la tính đến thời điểm hiện tại.

  Bitcoin thu hồi 3 nghìn đô la

  Sự thoái lui nói trên vào ngày hôm qua đã đẩy tiền điện tử chính xuống mức thấp nhất trong nhiều ngày là khoảng 44.000 đô la. Điều này xảy ra sau khi tài sản không thể phá vỡ 48.000 đô la vào đầu tuần này.

  Tuy nhiên, xu hướng tăng giá đã tăng lên vào thời điểm đó và đảo ngược quỹ đạo giá của BTC. Trong những giờ tiếp theo, bitcoin bắt đầu tăng giá trị dần dần và thậm chí vượt quá 47.000 USD trong một thời gian ngắn.

  Mặc dù nó đã không thể duy trì trên mức giá đó, nó vẫn tăng gần 3.000 đô la trong ngày. Vốn hóa thị trường của nó một lần nữa đạt gần 900 tỷ đô la, nhưng sự thống trị của nó đã bị giảm bởi các altcoin đang bay cao. Chỉ số này giảm tới 43,5%.

  BTCUSD. Source: TradingView
  BTCUSD. Nguồn: TradingView

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất