More

  Cardano, Binance Coin, Phân tích giá DASH: 31 tháng 7

  Bitcoin đã tăng đáng kể 24,3% trong bảy ngày qua. Các altcoin cũng theo đó mà di chuyển về phía bắc, mặc dù không đáng kể như king coin. Bất chấp sự biến động, ADA đang tăng và có thể vượt qua mức kháng cự ngay lập tức là $1,31 trong các phiên giao dịch sắp tới. Nhìn chung, Binance Coin đã thể hiện xu hướng tăng giá. DASH đã đưa ra tín hiệu mua và tương ứng là áp lực mua gia tăng.

  Cardano (ADA)

  Cardano, Binance Coin and DASH Price Analysis: July 31
   TradingView

  Hành động giá đã thay đổi đối với ADA. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này được giao dịch ở mức 1,31 đô la và nó đã ghi nhận mức tăng giá trị lên 3,8%. Alt đã được giao dịch trên mức kháng cự quan trọng là 1,31 đô la và trong tương lai, mức kháng cự tiếp theo cần chú ý sẽ là 1,36 đô la. ADA chủ yếu tạo ra một chuyển động giá hợp nhất khi giá vẫn nằm trong khoảng từ 1,21 đô la đến 1,31 đô la.

  Nhìn vào Dải Bollinger cho thấy khả năng biến động thấp trong các phiên giao dịch ngay lập tức, tuy nhiên, ADA có thể đang chuẩn bị cho một sự bứt phá trong phạm vi. Nó ghi nhận những dấu hiệu về xu hướng tăng giá, bất chấp chuyển động ngang khi giá đang tăng. Điều tương tự đã được chứng minh bằng cách phát triển các thanh tín hiệu màu xanh lá cây trên Awesome Oscillator.

  Chỉ báo MACD cũng cho thấy sự hiện diện của các thanh màu xanh lá cây nhỏ tại thời điểm báo chí xác thực nhận định nói trên về tín hiệu tăng giá.

  Binance Coin (BNB)

  Cardano, Binance Coin and DASH Price Analysis: July 31
  Phân tích giá Cardano, Binance Coin và DASH: ngày 31 tháng 7
  BNB / USD, TradingView

  Binance Coin đã tăng 7,2% qua đêm khi được giao dịch với giá 331 đô la vào thời điểm báo chí. Điều thú vị là phần lớn lợi nhuận của BNB đến từ cách đồng tiền này hoạt động trong 24 giờ qua. Sau khi hợp nhất giá, BNB cuối cùng đã kiểm tra được mức kháng cự $321. Khi giá tăng lên, ngưỡng kháng cự đứng ở mức $337 và nếu giá thoái lui, nó có thể giảm xuống mức $309.

  Việc giảm giá có vẻ như là một tình huống khó xảy ra đối với BNB, khi xem xét tất cả các chỉ báo kỹ thuật đã vẽ nên một bức tranh tăng giá cho đồng tiền này. Vào ngày 31 tháng 7, một sự giao nhau trong xu hướng tăng đã được nhận thấy sau đó biểu đồ màu xanh lá cây bắt đầu tăng sức mạnh cho chỉ báo MACD.

  Mức độ biến động thấp, như đã thấy trên biểu đồ. Trên Chỉ báo Momentum Squeeze, các dấu thập màu đen biểu thị mức độ biến động thấp và cũng là một dấu hiệu để mua hàng từ đây. Parabolic SAR tự căn chỉnh bên dưới các thanh nến cho thấy rằng các mức giá có thể di chuyển theo hướng đi lên.

  DASH

  Cardano, Binance Coin and DASH Price Analysis: July 31
  Phân tích giá Cardano, Binance Coin và DASH: ngày 31 tháng 7
  DASH / USD, TradingView

  DASH đã tăng 4,8% vào thời điểm báo chí trong 24 giờ qua và tiếp tục xu hướng tăng ổn định kể từ ngày 21 tháng 7. Nó cũng đã phá vỡ mức kháng cự 156 đô la vào ngày 30 tháng 7 và được giao dịch ở mức 163 đô la vào thời điểm viết bài. Giá trị vốn hóa thị trường của DASH đã tăng 4,84% trong 24 giờ qua khi giá tăng.

  Chỉ báo Squeeze Momentum hiển thị tín hiệu mua. Một đợt giảm giá có nghĩa là sự biến động có thể xuất hiện.

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối không cho thấy áp lực mua giảm và vẫn nằm trong vùng tăng. Nếu nhu cầu đối với đồng tiền này tăng lên, chỉ báo sẽ di chuyển lên phía bắc. Mặt khác, Chaikin Money Flow cho thấy sự sụt giảm dòng vốn vào thời điểm báo chí.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất