More

  Cardano (ADA) đăng ATH mới là $2,97, các đề cập trên mạng xã hội được thiết lập để vượt qua BTC

  Cardano (ADA), hiện là tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, đã công bố ATH khác là 2,97 đô la, chỉ thấp hơn mốc 3 đô la vào đầu ngày hôm nay. Đồng altcoin này đã tăng vọt với mức ATH ban đầu là 2,49 đô la chỉ vào tuần trước. Sự gia tăng giá gần đây được theo sau bởi rất nhiều sự phát triển và cập nhật theo chuỗi trong thời gian tới bản nâng cấp lớn nhất trên mạng Cardano dưới dạng nâng cấp Alonzo.

  Cardano
  Cardano
  Nguồn: TradingView

  Giá ADA bắt đầu giảm vào đầu tháng 8, bắt đầu từ 1,36 đô la và bây giờ nó đã tăng hơn gấp đôi giá trong ba tuần. Đồng altcoin này đã tăng hơn 40% trong tuần qua khi dự án gần đạt được bản cập nhật được thổi phồng nhiều nhất trên nền tảng.

  Hard fork Alonzo dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 9 sẽ mang lại sự tích hợp hợp đồng thông minh cho phép một kỷ nguyên mới của Dapps và Defi. Điều này cũng sẽ thực hiện lời hứa từ lâu về việc đưa Cardano cạnh tranh với Ethereum và Polkadot. Khi quá trình tích hợp hợp đồng thông minh hoàn tất, blockchain Cardano sẽ mở ra cánh cổng cho một kỷ nguyên kinh doanh phi tập trung mới.

  Việc nâng cấp hợp đồng thông minh đã đóng vai trò chất xúc tác tương tự đối với giá ADA như London Hardfork đã làm đối với giá Ethereum. Không có giới hạn trên trong tầm nhìn và phần lớn thị trường tiền điện tử vẫn chưa kiểm tra lại ATH của họ, giá ADA có thể phá vỡ các kỷ lục mới.

  Cardano (ADA) Đề cập đến phương tiện truyền thông xã hội tăng vọt

  Cardano cũng tự hào về một cộng đồng truyền thông xã hội rất mạnh mẽ và dấu ấn chỉ tăng mạnh trong ngày khi altcoin này đạt được mức cao mới. Theo dữ liệu của Santiment, các phương tiện truyền thông xã hội đề cập đến ADA đang tăng lên mức cao mới và có thể vượt qua Bitcoin (BTC) ngay lập tức.

  Cardano
  Cardano
  Nguồn: Santiment

  Giá ADA hiện là $3 và mỗi lần tăng từ đây sẽ là một ATH mới. Đồng altcoin này đã vượt qua Binance Coin (BNB) để chiếm vị trí thứ ba theo vốn hóa thị trường khi định giá của nó cũng gần 100 tỷ đô la. Chỉ với một vài tuần kể từ khi nâng cấp Alonzo, Cardano cuối cùng có thể sống theo sự cường điệu của “Kẻ giết người Ethereum”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất