More

  Cập nhật giá của SUSHI: SUSHI hợp nhất trong kênh tăng dần, giá vượt qua ngưỡng 15 đô la

  • Giá SUSHI đã tăng hơn 30% trong tuần trước
  • Giá SUSHI đánh giá cao kênh giá tăng dần( ascending channel)
  • 75MA sẽ đóng vai trò hỗ trợ nếu cần thiết


  Sushi Swap (SUSHI) đã trải qua một đợt quảng cáo rầm rộ trong những tháng đầu năm nay nhưng kể từ đó đã giảm nhẹ. Đối thủ cạnh tranh chính của nó, Uniswap, vẫn đang giữ vị trí tốt trên toàn thị trường khi lượt truy cập vào nền tảng ngày càng tăng trong tháng trước. Kể từ khi BTC đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 40.000 đô la của nó, nhiều đồng tiền thay thế đã tăng lên khỏi mức thấp của chúng. SUSHI đã cố gắng thoát ra khỏi vùng kháng cự chính trong 3 ngày qua nhưng đã thất bại. Nếu BTC có thể sớm đạt được vị thế của nó, chúng ta sẽ thấy SUSHI trên $ 15 ngay lập tức.

  Kể từ ngày 20 tháng 7, Sushi Swap đã trong một xu hướng tăng mạnh. Giá đã được hỗ trợ trong một kênh tăng dần vì mỗi khi giá chạm vào một trong hai xu hướng, nó sẽ bị từ chối theo xu hướng ngược lại. Để SUSHI trải qua một đợt bứt phá mạnh mẽ, giá phải phá vỡ & xác nhận vùng kháng cự chính được tìm thấy từ $ 13,39- $ 14,24.

  Nếu xu hướng tăng giá xoay sở để kéo được điều này, chúng ta sẽ kỳ vọng giá sẽ tăng lên ít nhất là 15,59 đô la và có khả năng là 16,58 đô la. Nếu giá phá vỡ và giữ được xu hướng hàng đầu của kênh, SUSHI sẽ đi theo đường parabol.

  TradingView Chart
  Phân tích giá hoán đổi sushi: Biểu đồ 4 giờ SUSHI / USDT
  Biểu đồ TradingView


  Tại thời điểm viết bài, giá SUSHI đang giữ đường trung bình của kênh. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào xu hướng giảm khẳng định sự thống trị của họ và Sushi phá vỡ dưới xu hướng này, chúng ta nên kỳ vọng giá sẽ giảm xuống xu hướng đáy của kênh. Cùng với đường trung bình này là đường xu hướng gần 3 tháng đã giữ giá giảm từ xu hướng tăng. Chỉ 2 ngày trước, xu hướng tăng giá đã tìm cách phá vỡ đường xu hướng này và kể từ đó đã có thể giữ vững. Việc phá vỡ cả hai xu hướng này có thể sẽ dẫn đến sự sụt giảm tối thiểu -5%. Trong trường hợp này, Sushi Swap có thể sẽ được hỗ trợ ở mức $ 10,63.

  • Trong khi xem xét RSI Stochastic, chúng ta có thể thấy cách sức mạnh thiết lập lại vùng quá bán. Miễn là sức mạnh vượt ra khỏi vùng này, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy giá SUSHI đang lấy lại sức mạnh cho đợt tăng giá tiếp theo. Chỉ báo RSI đã nằm ngoài giá trị 50 trong gần 9 ngày.
  • Cần phải có một cú hích mạnh mẽ vào vùng quá mua để SUSHI thoát ra khỏi vùng kháng cự chính của nó. Nếu bất kỳ lúc nào sức mạnh phá vỡ dưới đường xu hướng nhất định, hãy kỳ vọng giá sẽ bắt đầu một số loại xu hướng giảm.


  Phân tích trong ngày của SUSHI

  • Tỷ giá giao ngay: $ 12,85
  • Xu hướng: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 12,02
  • Mức kháng cự: $ 13,39

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất