More

  Các nhà phân tích nói rằng giá Bitcoin “cần một thời gian xả hơi” trước khi theo đuổi mức cao mới

  Giá Bitcoin giao dịch dưới 45.000 đô la và các nhà phân tích nói rằng “đợt tăng giá gần như không bị gián đoạn trong hai tuần qua” có nghĩa là BTC đã quá hạn cho một đợt điều chỉnh nhẹ.

  Sự lạc quan bay cao được tạo ra vào đầu tuần này khi giá Bitcoin và altcoin tăng đã được khắc phục vào ngày 12 tháng 8 khi BTC giảm xuống dưới 43.000 đô la. Điều này khiến một số nhà phân tích cảnh báo rằng hành động giá được chứng kiến ​​trong tuần qua không hơn gì một cú nảy mèo chết.

  Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy một làn sóng bán vào sáng sớm đã đẩy giá Bitcoin (BTC) xuống mức thấp nhất là 43.752 đô la và tại thời điểm viết bài, những con bò đực đang vật lộn để kéo giá trở lại mức 45.000 đô la.

  Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView


  Dưới đây là những gì các nhà phân tích đang nói về hành động giá hiện tại của Bitcoin và những gì họ mong đợi trong ngắn hạn.

  $ 43,600 và $ 43,000 là các mức hỗ trợ chính


  Theo nhà phân tích thị trường và cộng tác viên của Cointelegraph Michaël van de Poppe, việc Bitcoin giảm từ 45.000 đô la xuống còn 43.500 đô la là “khá bình thường” với các biểu đồ khung thời gian cao hơn cho thấy sự phân kỳ giảm giá, điều này ngụ ý rằng “chúng tôi có thể có một động thái điều chỉnh tiếp theo”.

  Poppe đã xác định 43.600 đô la là “mức hỗ trợ 1” và 43.000 đô la là “mức hỗ trợ 2” và lưu ý rằng đây là những khu vực chính cần theo dõi ngay bây giờ.

  Trong ngắn hạn, Poppe chỉ ra rằng giá Bitcoin có khả năng tăng trở lại mức 45.000 đô la và sau đó quay trở lại để kiểm tra mức hỗ trợ này một lần nữa và nếu hỗ trợ được lấy lại, có thể “kết luận rằng người mua đang quay trở lại thị trường”.

  Poppe nói:

  “Nếu hai mức hỗ trợ đó bị mất, thì chúng tôi có khả năng sẽ xem xét mức 42.000 đô la tiếp theo và nếu điều đó không giữ được thì sau đó là 41.000 đô la. Và đó là khoảng thời gian mà tôi muốn bắt đầu khao khát nặng nề vì tôi không muốn thấy nó giảm sâu hơn nữa vì mức duy nhất chúng tôi còn lại sau đó là 38.000 đô la. “


  Những nhà đầu tư chỉ đang nghỉ ngơi trước khi đẩy cao hơn


  David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, được coi là một động thái bình thường. Lifchitz chỉ ra “hoạt động tăng gần như không bị gián đoạn trong hơn 2 tuần qua” là một dấu hiệu cho thấy “những con bò đực cần phải nghỉ ngơi trước khi tiếp tục đẩy cao hơn.”

  Theo anh ấy, “36.000 đô la cho BTC và 2.300 đô la cho Ether là những mục tiêu rõ ràng,” nhưng anh ấy nói thêm rằng “không ai biết là mức độ thoái lui sẽ là bao nhiêu so với hiện tại.”

  Lifchitz cho biết:

  “Nhưng có lẽ mức giảm có thể được mua trước khi đạt đến các mức này. Tất nhiên, đây là trường hợp không có kịch bản quy định nào khác, nếu không, việc xem lại mức 30.000 đô la cho BTC và 1.800 đô la cho Ether sẽ không bị loại trừ. ”


  45.200 USD đã là mức hỗ trợ Bitcoin vững chắc trong quá khứ


  Theo Rekt Capital, một nhà phân tích có bút danh trên Twitter, mức giá 45.200 USD là mức kháng cự khó khăn trong quá khứ.

  Trong các trường hợp trước đây khi BTC giao dịch gần các mức này, giá đã kiểm tra lại và giữ mức hỗ trợ quanh mức 44.200 đô la trước khi tổ chức một đợt phục hồi khác.

  Dựa trên phân tích này, nếu BTC có thể giữ gần mức này, thì giá sẽ đảo chiều và tăng cao hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất