More

  Các nhà lập pháp của Pro-Crypto House đang đấu tranh với Điều khoản tiền tệ kỹ thuật số trong Dự luật cơ sở hạ tầng

  Khi dự luật cơ sở hạ tầng được tranh luận gay gắt được thông qua Quốc hội, những người ủng hộ tiền điện tử đang lên tiếng tại Hạ viện Hoa Kỳ trong nỗ lực chống lại luật tiền điện tử gây tranh cãi.

  Dự luật chưa được sửa đổi áp đặt các yêu cầu đối với các sàn giao dịch tiền điện tử và các tổ chức khác phải báo cáo các giao dịch cho Sở Thuế vụ (IRS) cho mục đích báo cáo thuế, được cấu trúc tương tự như các hướng dẫn được áp dụng cho các nhà môi giới tài chính truyền thống.

  Các nghị sĩ thân thiện với tiền điện tử và những người ủng hộ ngành công nghiệp lập luận rằng các quy định mới được đặt ra đối với các thực thể tiền điện tử này sẽ cản trở nghiêm trọng đến sự đổi mới công nghệ ở Hoa Kỳ. Họ cũng nói rằng nó sẽ đưa ra các yêu cầu không hợp lý đối với người xác thực, người khai thác tiền điện tử và nhà phát triển ví kỹ thuật số không biết người mua và người bán của họ là ai.

  Các đảng viên Đảng Dân chủ Hạ viện từ California, bao gồm các Hạ nghị sĩ Ro Khanna, Eric Swalwell và Anna Eshoo đang khóa tay với các Hạ nghị sĩ Bill Foster (D-IL) và Darren Soto (D-FL) để hỗ trợ các sửa đổi đối với tiền điện tử.

  Trong một cuộc phỏng vấn với Politico, đại diện Soto nói rằng ông tin tưởng rằng các thành viên Hạ viện đang trở nên ủng hộ hơn đối với việc sửa đổi dự luật.

  “Các thành viên đang bắt đầu chú ý. Ngày càng có nhiều sự ủng hộ của lưỡng đảng để đảm bảo rằng ngôn ngữ này là đúng. “

  Chính quyền Biden được cho là đang chuẩn bị thực hiện theo đúng dự luật ban đầu, vì các quan chức tin rằng nó mang lại cho họ sự linh hoạt hơn trong việc giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Eshoo kêu gọi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi giải quyết “các quy định không khả thi” được nêu trong dự luật ban đầu. Một trợ lý lãnh đạo Hạ viện giấu tên nói rằng Pelosi có kế hoạch xem xét ngôn ngữ của dự luật xung quanh tiền điện tử.

  Soto nói rằng các dân biểu ủng hộ tiền điện tử sẽ cố gắng sử dụng “mọi cách” để điều chỉnh lại các quy tắc thuế, cho dù thông qua gói ngân sách trị giá 3,5 nghìn tỷ đô la của Đảng Dân chủ hay thông qua luật độc lập.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất