More

  Các nhà lãnh đạo tiền điện tử của Hoa Kỳ gióng lên hồi chuông báo động trước Cuộc bỏ phiếu Dự luật Cơ sở hạ tầng ngày hôm nay

  Tóm tắt

  • Dự luật cơ sở hạ tầng của chính quyền Biden muốn tăng 28 tỷ đô la tiền thuế từ tiền điện tử trong hơn một thập kỷ. Nó muốn các nhà môi giới tiền điện tử giúp báo cáo những người nắm giữ tiền điện tử.
  • Một sửa đổi, mà ngành công nghiệp tiền điện tử hỗ trợ, chỉ muốn các thực thể giám sát như các sàn giao dịch tiền điện tử có nghĩa vụ báo cáo.
  • Một sửa đổi khác, mà Biden ủng hộ, muốn mở rộng nghĩa vụ đó cho các thực thể bằng chứng cổ phần như người xác nhận và nhà phát triển giao thức.


  Quốc hội dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu về sửa đổi kéo dài 11 giờ đối với dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la của Thượng viện Hoa Kỳ vào khoảng trưa ngày thứ Bảy. Các nhà lãnh đạo tiền điện tử của Mỹ cho rằng bỏ phiếu sai cách có thể đẩy ngành công nghiệp này ra khỏi đất nước.

  Kế hoạch Việc làm Mỹ đã đại tu những thứ đa dạng như đường cao tốc và nước sạch. Để giúp trang trải các chi phí, dự luật mang tính bước ngoặt hy vọng sẽ huy động được 28 tỷ đô la từ tiền điện tử trong thập kỷ tới. Nhưng tranh cãi về việc ai phải giao thông tin khách hàng cho cơ quan thuế Hoa Kỳ đã giữ nguyên hóa đơn kể từ hôm thứ Năm.


  Dự luật nói rằng tất cả các “nhà môi giới” tiền điện tử phải chuyển thông tin khách hàng cho IRS. Nhưng dự luật ban đầu quá rộng nên các thợ đào và ví không giám hộ được coi là nhà môi giới, ngay cả khi họ không có “khách hàng” giống như cách mà các nhà môi giới truyền thống như Coinbase làm. Tuần này, hai bản sửa đổi cực kỳ khác nhau đã xuất hiện để làm rõ khoảng cách.

  Đầu tiên, được đề xuất bởi ba thượng nghị sĩ thân thiện với tiền điện tử, đề xuất miễn các tác nhân không giám sát, như thợ đào Bitcoin và ví Ethereum. Đề xuất thứ hai chỉ miễn những gì giúp chạy mạng bằng chứng công việc, như máy khai thác Bitcoin, nhưng sẽ bắt buộc người xác thực bằng chứng cổ phần, nút và nhà phát triển giao thức, như Ethereum 2.0. trình xác thực, để chuyển giao thông tin khách hàng cho IRS.


  Những tiếng nói về tiền điện tử hàng đầu của Mỹ muốn cái đầu tiên, được đề xuất bởi các Thượng nghị sĩ Ron Wyden (D-OR), Cynthia Lummis (R-WY) và Pat Toomey (R-PA) vào thứ Tư, vượt qua và đóng sầm cái thứ hai, do Thượng nghị sĩ Mark đệ trình Warner (D-VA) và Rob Portman (R-OH) vào thứ Năm, là không thể hoạt động.

  Trao đổi tiền điện tử, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, cho biết hôm thứ Tư rằng việc bao gồm các thợ đào, người xác nhận, nhà thầu thông minh và nhà phát triển mã nguồn mở giữa các nhà môi giới “không có ý nghĩa gì.”

  “Ví dụ: hợp đồng thông minh không phải là công ty và không thể sửa đổi để thu thập thông tin KYC hoặc phát hành [biểu mẫu thuế]. Chúng chỉ đơn giản là phần mềm chạy trên blockchain mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, ”anh ấy đã tweet.

  Armstrong ủng hộ sửa đổi trước đó, vốn chỉ coi các thực thể theo truyền thống được coi là nhà môi giới, như Coinbase, chịu chi phí. Anh ấy cho biết Coinbase rất vui khi tuân thủ.

  Đêm qua, Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX, đã đồng ý với Armstrong khi viết trên Twitter rằng: “Đây không phải là lúc để chọn người chiến thắng hoặc kẻ thua cuộc về công nghệ trong công nghệ tiền điện tử. Không có cuộc khủng hoảng nào bắt buộc phải có luật pháp vội vàng ”.

  Kathryn Haun, đối tác chung của công ty đầu tư mạo hiểm thân thiện với tiền điện tử Andreessen Horowitz, đã thúc giục Quốc hội từ chối sửa đổi quy định nghĩa vụ báo cáo thuế đối với các thực thể bằng chứng cổ phần.

  Cô nói, việc buộc các mạng bằng chứng cổ phần phải báo cáo thông tin cho IRS “sẽ không làm được nhiều việc để đạt được mục tiêu đã nêu là tuân thủ thuế và cuối cùng sẽ làm giảm doanh thu thuế của Hoa Kỳ” bằng cách đẩy tiền điện tử ra khỏi nước Mỹ.

  Những người khác đưa ra lo ngại rằng sẽ khó để các dịch vụ tiền điện tử không lưu giữ tuân thủ các nghĩa vụ báo cáo thuế được nêu trong bản sửa đổi thứ hai.

  Cameron Winklevoss, đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Đồng sáng lập Gemini, đã tweet vào đêm qua, “Các nhà phát triển phần mềm, nhà khai thác nút, thợ đào và những người khác […] thực tế không thể tuân thủ các nghĩa vụ báo cáo thuế tiền điện tử vì họ không có thông tin cần thiết để làm như vậy. ”

  Blockchains là bút danh và không có quyền giám sát, và các quy tắc áp dụng cho lĩnh vực tài chính truyền thống thường mâu thuẫn với các công nghệ và thực tiễn làm nền tảng cho tiền điện tử.

  Như Jerry Brito, giám đốc điều hành của Coin Center cho biết, sửa đổi đầu tiên sẽ “giới hạn định nghĩa về‘ nhà môi giới ’đối với những người thực sự môi giới”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất