More

  Các nhà đầu tư phố Wall chưa sẵn sàng cho giai đoạn FOMO của Bitcoin, theo BTC Bull Anthony Pompliano

  Cựu chiến binh tiền điện tử và nhà đầu tư Bitcoin Anthony Pompliano, còn được gọi là Pomp, đang dự đoán một giai đoạn FOMO Bitcoin (sợ bỏ lỡ) mà ông nói rằng các nhà đầu tư Phố Wall chưa sẵn sàng.

  Trong một tập mới của The Best Business Show, Pomp nói rằng anh ấy hy vọng FOMO lớn sẽ xảy ra trong không gian Bitcoin khiến tất cả mọi người, ngay cả những người bên ngoài những người chơi truyền thống, bắt đầu nói về BTC.

  “Sẽ giống như khoảng thời gian hai hoặc ba tuần mà bạn thực sự cố gắng đi ngủ vào ban đêm và bạn sẽ không thể đi ngủ vì bạn không thể ngừng suy nghĩ về những gì đang xảy ra. Bạn sẽ thức dậy và nói rằng “Tôi đã bỏ lỡ điều gì?” Và sẽ chỉ có mỗi người trong cuộc sống của bạn sẽ nói về điều này. Tài xế Uber, thợ cắt tóc của bạn, bạn bè, mẹ bạn, mọi người sẽ nói về những thứ này và khi bạn cảm thấy điều đó, đó là khi bạn biết, được rồi, chúng tôi bắt đầu đạt được giai đoạn FOMO đó.”

  Pomp nói rằng các nhà đầu tư từ Phố Wall và tài chính truyền thống sẽ không sẵn sàng để hiểu hoặc tận dụng lợi thế của đợt vận hành Bitcoin như vậy. Theo BTC, tiền điện tử hàng đầu có thể trải qua giai đoạn FOMO vượt xa mọi kỳ vọng của Phố Wall.

  “Nhưng nếu chúng ta quay lại và xem xét giai đoạn FOMO của năm 2017 và các thị trường tăng giá khác, nó đã thay thế hầu hết kỳ vọng của mọi người. Những gì chúng ta đang nói đến ngay bây giờ là trung tâm của một thị trường tăng giá, chúng ta đã có mức giảm 50% cộng thêm. Sự biến động của thứ này không giống bất kỳ tài sản nào khác.”

  Và vì vậy, khi bạn bắt đầu nghĩ về tất cả những gã ở Phố Wall này, liệu họ có phải là quỹ đầu cơ, có phải là tập đoàn hay không, liệu họ có phải là một nhà quản lý tài sản nào đó hay không, tôi không nghĩ rằng họ đã sẵn sàng cho cái này. Những thứ này sẽ hoàn toàn xé toạc khuôn mặt của họ.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất