More

  Các khoản đầu tư trung thực tham gia với các cơ quan quản lý để đưa tài sản tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo

  Chủ tịch của Fidelity Digital Assets, chi nhánh tiền điện tử của Fidelity Investments, nói rằng tiền điện tử là “loại tài sản độc nhất của riêng nó”. Ông tiết lộ, “Chúng tôi và những người khác đang rất tham gia với các cơ quan quản lý … để đưa loại tài sản này trở thành xu hướng chủ đạo.”

  Fidelity Nhận thấy lợi ích lâu dài đối với tài sản tiền điện tử trong số các nhà đầu tư tổ chức


  Chủ tịch Tom Jessop của Fidelity Digital Assets đã chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance hôm thứ Năm. Ông cũng thảo luận về những nỗ lực của công ty mình trong việc tham gia với các cơ quan quản lý để đưa phân loại tài sản trở thành xu hướng chủ đạo.

  Fidelity là một trong những nhà quản lý tiền truyền thống lớn nhất. Nó có khoảng 37 triệu nhà đầu tư cá nhân, 83,4 triệu tài khoản khách hàng và 10,4 nghìn tỷ đô la tài sản được quản lý tính đến cuối tháng Ba. Công ty đã thành lập Fidelity Digital Assets vào năm 2018 để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, cho các nhà đầu tư tổ chức.

  “Rõ ràng là hai điều”, Jessop giải thích:

  Đây được coi là loại tài sản độc nhất của riêng nó với các động lực cơ bản của riêng nó, khác với các tài sản tài chính khác… Và có thể quan trọng nhất, những gì chúng ta đang thấy là lãi suất mua tiếp tục trong một thời gian dài hơn.

  Giám đốc điều hành giải thích thêm: “Chúng tôi thấy khách hàng đang đào sâu vào những vấn đề đó, thực sự hiểu không chỉ về công nghệ mà còn về ứng dụng của những tài sản đó trong danh mục đầu tư của họ.”

  Jessop sau đó đã tham khảo một cuộc khảo sát của Fidelity Digital Assets được thực hiện vào đầu năm nay cho thấy khoảng 70% người được hỏi có kế hoạch phân bổ cho các tài sản kỹ thuật số trong 5 năm tới.

  Ghi nhận “một phần của các tổ chức khác nhau, từ văn phòng gia đình và quỹ đầu cơ, tất cả các tổ chức này cho đến các tổ chức truyền thống hơn nhiều,” giám đốc điều hành cho biết:

  Vì vậy, chúng tôi tiếp tục nhận thấy sự quan tâm chậm và ổn định và tiến tới việc đưa loại tài sản này trở thành xu hướng chủ đạo.

  Gần đây, Fidelity Digital Assets cho biết họ có kế hoạch tăng số lượng nhân viên lên khoảng 70% vì nhu cầu đối với các dịch vụ tiền điện tử từ các nhà đầu tư tổ chức vẫn mạnh mẽ.

  Về luật pháp đối với tài sản tiền điện tử, giám đốc điều hành Fidelity mô tả rằng “Quy định và sự rõ ràng về quy định vẫn là một vấn đề đối với nhiều nhà đầu tư muốn đảm bảo có một cơ sở đúng đắn về quy định, hoặc ít nhất là một hướng đi trước khi họ cam kết tài sản quan trọng cho vũ trụ.”

  Chính phủ Hoa Kỳ gần đây đã tăng cường nỗ lực trong việc điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử. Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã vạch ra kế hoạch của mình vào tuần trước để điều chỉnh các tài sản tiền điện tử và bảo vệ các nhà đầu tư. Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) cũng đã làm rõ thẩm quyền của mình đối với tài sản tiền điện tử. Trong khi đó, chính quyền Biden đã quan tâm nhiều hơn đến stablecoin và việc đánh thuế các giao dịch tiền điện tử.

  “Chúng tôi nghĩ rằng sự chú ý là tích cực,” Jessop mô tả các nỗ lực quản lý tiền điện tử của Hoa Kỳ nhưng lưu ý rằng “có thể có một số điều liên quan được nói theo thời gian.” Ông chủ của Fidelity Digital Assets đã trình bày chi tiết:

  Chúng tôi và những người khác rất tương tác với các cơ quan quản lý và tiếp tục hướng dẫn họ về các cách để đưa loại tài sản này trở thành xu hướng chủ đạo và vào một khuôn khổ quy định nhằm nắm bắt rất nhiều nguyên tắc áp dụng cho các loại tài sản khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất