More

  Brian Brooks từ chức Giám đốc điều hành của Binance.US

  Cựu giám đốc điều hành tiền tệ Brian Brooks đã đột ngột từ chức giám đốc điều hành của Binance.US, công ty con của Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch được báo cáo trên thế giới.


  Trong một tweet, Brooks ám chỉ rằng “sự khác biệt về định hướng chiến lược” có thể là lý do đằng sau sự từ chức bất ngờ của ông.

  Trong tuyên bố của mình, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng ông vẫn “tự tin” vào hoạt động kinh doanh của công ty con, đảm bảo với khách hàng rằng việc chuyển đổi sẽ không ảnh hưởng đến người dùng “theo bất kỳ cách nào.”

  Zhao tiếp tục ca ngợi Brooks vì công việc “vô giá” của anh ấy, chúc anh ấy “những điều tốt đẹp nhất” trong một tweet tiếp theo.

  Cơ quan quản lý ngân hàng cũ đã đảm nhận vai trò này vào đầu tháng 5 sau khi rời OCC.

  Catherine Coley, người tiền nhiệm của anh ấy, đã chia tay Binance.US mà không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào. Sự biến mất đột ngột của cô trên mạng xã hội đã làm dấy lên nhiều đồn đoán về nơi ở của cô.

  Trong hai tháng qua, Binance đã chịu sự giám sát nghiêm ngặt về quy định ở một loạt quốc gia. Điều này khiến sàn giao dịch có cách tiếp cận chủ động để tuân thủ quy định, theo một tweet gần đây được đăng bởi Zhao.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất