More

  Bốn loại Altcoins vốn hóa thấp này đều tăng trên 90% trở lên chỉ trong bảy ngày

  Bốn tài sản tiền điện tử vốn hóa thấp đang tăng mạnh, tăng 90% trở lên trong vòng một tuần.

  Khi Bitcoin phục hồi vào tuần trước và giới hạn 40.000 đô la một lần nữa, bốn altcoin đã tăng giá chóng mặt, thoát khỏi mức thấp gần đây của chúng.

  Tài sản tiền điện tử đầu tiên tạo ra một đợt tăng giá mạnh mẽ là nhà cung cấp dịch vụ blockchain Ardor (ARDR), có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 233 triệu đô la. Theo CoinGecko, đồng altcoin này đã tăng đáng kể từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 0,14 đô la lên mức cao nhất là 0,35 đô la. Động thái này đánh dấu mức tăng 150% chỉ trong một tuần.

  ARDR vẫn giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,04.

  Tài sản thứ hai có mức tăng lớn trong tuần này là Bitcoin Cash ABC (BCHA), có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 863 triệu đô la. Bitcoin Cash (BCH) đã giảm mức thấp nhất là $ 26,18 lên mức cao $ 53,62 chỉ trong bảy ngày, thể hiện mức tăng giá 104%. Cuộc biểu tình đưa BCHA đến gần mức cao nhất mọi thời đại là $ 57,59.

  Tiếp theo là mạng thanh khoản có thể tương tác THORchain (RUNE), đạt mức thấp nhất là 3,33 đô la và mức cao là 6,69 đô la trong một tuần. Động thái này cho thấy mức tăng hơn 100% chỉ trong bảy ngày.

  RUNE đã giảm giá kể từ khi tăng và hiện đang giao dịch ở mức $ 6,21 tại thời điểm viết bài.

  Một altcoin khác đạt được bước tiến trong tuần này là mã thông báo giảm phát Tenset (10SET). Tài sản tiền điện tử đã có một hiệu suất lớn trong tuần này, tăng 96% từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 1,23 đô la lên mức cao 2,41 đô la. Tenset nắm giữ vốn hóa thị trường khoảng 160 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

  Đối với Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu giảm gần 5% trong ngày, nhưng tăng hơn 16% trong bảy ngày qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất