More

  BitMEX đang tài trợ cho Câu lạc bộ bóng đá khổng lồ AC Milan của Ý

  Tài trợ thể thao đang trở thành một kênh tiếp thị ưa thích cho các công ty tiền điện tử vì nhiều giao dịch nổi tiếng đang được thực hiện. BitMEX đã trở thành công ty mới nhất công bố quan hệ đối tác với câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Ý, AC Milan.

  Theo thông cáo báo chí chính thức, BitMEX đang tài trợ cho các đội nam và nữ của AC Milan, cũng như đội thể thao điện tử của câu lạc bộ, AQM.

  Theo thỏa thuận giữa hai bên, biểu tượng của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử sẽ được hiển thị trên tay áo của các cầu thủ của cả ba đội. Hơn nữa, sàn giao dịch sẽ có trạng thái là Đối tác giao dịch tiền điện tử chính thức của Rossoneri.

  Alexander Höptner, Giám đốc điều hành của BitMEX cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với AC Milan là khởi đầu của một chương mới cực kỳ thú vị cho BitMEX khi chúng tôi muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng cường hiểu biết về tiền điện tử.

  Tạo nhận thức về thương hiệu


  Thật vậy, câu lạc bộ bóng đá là một trong những câu lạc bộ lâu đời nhất và lớn nhất ở Ý với bề dày lịch sử trong trò chơi. Đặt biểu tượng BitMEX trên tay áo của đội sẽ đưa thương hiệu đến với hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

  Ngoài ra, thỏa thuận được ký kết ngay trước thềm mùa giải bóng đá 2021-2022 sắp tới. Mặc dù thông báo đề cập rằng đây là “quan hệ đối tác nhiều năm”, thời hạn chính xác hoặc các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được biết.

  Casper Stylsvig, Giám đốc doanh thu của AC Milan, nhận xét: “Chiếc áo màu đỏ và đen của chúng tôi không chỉ là thứ mà các cầu thủ của chúng tôi mặc trên sân, nó thể hiện chúng tôi là ai, và nó thể hiện niềm đam mê của hơn 500 triệu người hâm mộ AC Milan trên toàn thế giới. Đây thực sự là một mối quan hệ hợp tác thú vị và là khởi đầu của một hành trình tuyệt vời cho cả thương hiệu và người hâm mộ của chúng tôi ”.

  Theo báo cáo của Finance Magnates, nền tảng giao dịch trực tuyến ROInvest đã mở rộng quan hệ đối tác với AC Milan trong thời gian gần đây.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất