More

  Bitcoin trở nên lớn hơn tại hội nghị ‘B Word’ – các chuyên gia thị trường chia sẻ quan điểm về những gì mong đợi

  Giữa những mảng xanh ngột ngạt và mức tăng tích cực, Bitcoin đã nhận được thêm một chút lạc quan vào tháng trước, sau kết quả của hội nghị B-word. Từ Elon đến Dorsey, sự kiện đều có sự tham gia của người tham dự, sự sáng tạo của tiền điện tử và họ đã tạo ra những tia sáng rực rỡ khi cọ xát tâm trí về các chủ đề tập trung vào các vũng nước trong quá khứ, con đường hiện tại và triển vọng tương lai của Bitcoin. Dưới đây là một số phản ứng của các công ty chủ chốt trong ngành về sự kiện này:

  Ulrik K.Lykke, Giám đốc Điều hành, ARK36:


  “Sự kiện chính ngày hôm qua từ“ The ₿ Word ”đã khuấy động một số tâm lý tích cực khi Cathie Woods, Jack Dorsey và Elon Musk thảo luận về giá trị của bitcoin. Những nhận xét được đưa ra, đặc biệt là những nhận xét của Musk, chắc hẳn đã mang lại hy vọng cho tất cả những con bò đực đang lắng nghe. Từ quan điểm của các nhà đầu tư, lần đầu tiên Musk công khai xác nhận sự tiếp xúc của chính mình với cả Bitcoin và Ethereum, đồng thời nói rằng SpaceX cũng nắm giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình, mang lại niềm tin mới cho Musk với tư cách là người ủng hộ Bitcoin. Musk trước đó cũng đã bị chỉ trích nặng nề vì có quan điểm quá đơn giản về mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin và thật vui khi nghe anh ấy chia sẻ những suy nghĩ bổ sung về vấn đề này. Những bình luận của anh ấy ngày hôm qua cho thấy anh ấy đã tự học hỏi thêm và đánh giá cao rằng cuộc tranh luận về năng lượng không phải là trắng đen như mọi người vẫn nghĩ.

  Cuộc tranh luận ngày hôm qua chắc chắn đã mang lại sự thoải mái nhất định cho thị trường khi chúng ta thấy bitcoin tăng giá đáng kể trong dự đoán và sau cuộc tranh luận. Tuy nhiên, ban giám khảo vẫn chưa biết liệu tia lửa tích cực này có mang lại đủ tự tin để thay đổi hướng đi của thị trường hay không. Các nhà đầu tư vẫn nên chú ý đến rủi ro và nhận ra rằng điều này thực sự có thể không đủ để bẻ cong đà đi xuống hiện tại ”.

  Ruud Feltkamp, ​​Giám đốc điều hành, Cryptohopper:


  “Mức 30 nghìn đô la đối với Bitcoin về mặt tâm lý là một ranh giới mạnh, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi giá tăng đáng kể. Nó cũng được thúc đẩy bởi Elon Musk và Tesla, họ đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin một lần nữa, điều này rất chiến thuật khi giá đang ở mức “thấp”. Điều thú vị là cần lưu ý chu kỳ tăng giá này trông giống như thế nào từ năm 2017. Nếu chu kỳ tăng giá này diễn ra theo cùng một mô hình, chúng ta nên ở gần đáy và sớm thấy một đợt tăng mạnh trở lại trên $ 50k. ”

  Kirill Suslov, Giám đốc điều hành TabTrader:


  “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phục hồi từ mức tâm lý với khối lượng cao nhất trong cả tháng Bảy. Sự biến động là tự tương quan với nhau, vì vậy chúng ta sẽ thấy nhiều hành động hơn trong những ngày tới, dù là tăng hay giảm ”.

  Điểm thu hút lớn nhất từ ​​sự kiện tuần trước là xác nhận suy đoán lâu nay rằng Tesla có khả năng (hoặc không có khả năng) giữ tất cả các đồng tiền của mình và tích lũy nhiều hơn. Yêu mến anh ấy hoặc yêu anh ấy, không thể phủ nhận ảnh hưởng của Elon trong không gian vẫn còn đáng kể và giờ đây nó giống như một gia đình hoàn chỉnh với lời thú nhận được chấp thuận từ lâu của anh ấy.

  BTCUSD
  BTCUSD
  Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất