More

  Bitcoin thu về $47K: Solana (SOL) tăng 22% lên mức cao nhất mọi thời đại mới

  Bitcoin đã cố gắng thu hồi lại 47.000 đô la một lần nữa, trong khi Solana đã rơi nước mắt bằng cách đăng ký một mức cao nhất mọi thời đại khác.

  Bitcoin tiếp tục giao dịch quanh ngưỡng 47.000 đô la trong 24 giờ qua sau khi nó giảm xuống mức thấp hàng tuần dưới 46.400 đô la. Hầu hết các altcoin đã bị đình trệ kể từ ngày hôm qua, ngoại trừ Solana. SOL đã tiếp tục lập biểu đồ một mức cao nhất mọi thời đại trên $ 83 sau khi tăng hai con số.

  Mức cao mới nhất của SOL

  Các đồng tiền thay thế, tương tự như đồng tiền dẫn đầu của chúng, đã mất nhiều giá trị đáng kể trong vài ngày qua. Ví dụ, Ethereum đã tăng từ khoảng $3,360 xuống dưới $3,100. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã phục hồi một số mặt bằng và hiện đang ở mức trên $3,100.

  Cardano, đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại liên tiếp gần đây và vượt qua BTC về lượt đề cập trên Twitter, cũng đã điều chỉnh đáng kể. Nó tăng nhẹ kể từ ngày hôm qua và ở mức 2,6 đô la.

  Binance Coin, Ripple và Dogecoin đã một lần nữa lập biểu đồ các khoản lỗ nhỏ, trong khi Polkadot và Uniswap có một chút màu xanh lá cây.

  LUNA đã tăng 9% và đạt gần $ 30. Tuy nhiên, Solana đã đánh cắp chương trình một lần nữa và tăng vọt hơn 20% trong một ngày. Do đó, SOL đã tiếp tục đợt tăng giá gần đây của mình và lập biểu đồ một mức cao nhất mọi thời đại cách đây vài giờ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất