More

  Bitcoin tăng 6% lên trên 47 nghìn đô la do nhu cầu của người mua mạnh mẽ

  Bitcoin đã tăng hơn 6% trong ngày sau khi vi phạm 47.000 đô la do nhu cầu của người mua mạnh mẽ.

  Dữ liệu từ CoinDesk cho thấy, tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã đạt mức cao nhất trong 24 giờ là 47.359 đô la và hiện đang công bố mức lợi nhuận 62,2% tính đến thời điểm hiện tại. Giá hiện tại đang nằm ngay trên thẻ giá 47.000 đô la với một BTC đang tìm nạp khoảng 47.100 đô la.

  Daniel Kim, người đứng đầu bộ phận thị trường vốn tại công ty cho vay phi tập trung Maple Finance có trụ sở tại Úc cho biết: “Những gì chúng tôi đang thấy là những người tham gia thị trường đang kiểm tra mức này và phản ứng với những tin tức tích cực từ Coinbase.

  Biểu đồ hàng giờ BTC / USD
  Nguồn: TradingView


  Khối lượng giao ngay hàng giờ trên nhiều sàn giao dịch cũng đạt mức cao nhất trong tuần (ngày 13 tháng 8). Trong khi đó, khối lượng hàng ngày vào thứ Năm ghi nhận khối lượng cao hơn so với ngày trước đó xác nhận đà tăng.


  “Chúng tôi đã nghe bình luận rằng các quỹ đầu cơ đang xem $ 45,000- $ 50,000 là mức quan trọng để nó trở thành một‘ thị trường bitcoin ’, Kim nói. “Trong hai tuần qua, chúng tôi đã thấy nhu cầu vay USDC của tổ chức chúng tôi tăng lên đáng kể.”

  Các loại tiền điện tử khác trong top 20 theo vốn hóa thị trường cũng đã tăng đáng kể với cardano, ether, polkadot, uniswap và polygon đạt mức tăng lớn nhất trong khoảng thời gian 24 giờ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất