More

  Bitcoin kiểm tra 45 nghìn USD, Ethereum trên 3 nghìn USD, Dogecoin tăng giá

  Thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng điểm vào Chủ nhật, với bitcoin (BTC) lần đầu tiên vượt qua 45.000 USD kể từ tháng 5 và ethereum (ETH) nhích lên trên 3.000 USD. Trong khi đó, dogecoin (DOGE) là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu hiện nay.

  Vào lúc 09:34 UTC, BTC giao dịch ở mức 44,693 USD, điều chỉnh thấp hơn từ mức 45,242 USD đạt được vào đầu ngày hôm nay. Giá hiện tăng 2% trong một ngày và 7% trong một tuần, nâng mức tăng hàng tháng lên 30%. Nó vẫn giảm 31% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) đạt được vào tháng Tư.

  Trong khi đó, ETH được nâng cấp gần đây đã tăng mức tăng hàng tuần lên 23% trong khi giảm 28% so với ATH vào tháng 5. Nó giao dịch ở mức 3.136 USD và tăng 4% trong một ngày.

  Đồng thời, DOGE hôm nay tăng gần 22%, chạm mức 0,266 USD và tăng mức tăng hàng tuần lên 24%. Nó vẫn giảm 64% so với ATH, đạt được vào tháng Năm.

  Các loại tiền điện tử khác từ câu lạc bộ 10 hàng đầu đang hiển thị kết quả hỗn hợp ngày hôm nay.

  “Tâm trạng lạc quan dường như đã quay trở lại thị trường tiền điện tử, Paolo Ardoino, Giám đốc công nghệ tại Bitfinex, nói với Bloomberg.” Bitcoin đang dẫn đầu trong khi ethereum tiếp tục tăng. ” đã được chứng kiến ​​trên thị trường tiền điện tử trong những tuần gần đây không có khả năng giảm xuống. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất