More

  Bitcoin đạt gần 43 nghìn đô la, các chỉ số cho thấy Thị trường tăng giá sẽ đi trước

  Tỷ lệ dòng tiền Bitcoin cho tất cả các sàn giao dịch đang giảm, trong khi các giao dịch BTC đang tăng lên. Điều này có thể cho thấy một thị trường tăng giá đang ở phía trước.

  Tỷ lệ dòng chảy của quỹ bitcoin cho tất cả các sàn giao dịch đi xuống


  Như đã chỉ ra bởi một bài đăng trên CryptoQuant, tỷ lệ dòng vốn BTC cho tất cả các sàn giao dịch dường như đang có xu hướng giảm. Ngoài ra, các giao dịch BTC đang tăng lên.

  Tỷ lệ dòng chảy của quỹ Bitcoin là một chỉ số được xác định bằng tổng số lượng BTC đi vào hoặc chuyển ra khỏi các sàn giao dịch chia cho tổng số lượng BTC được chuyển trên toàn bộ mạng lưới.

  Tỷ lệ dòng tiền = Tổng dòng tiền hối đoái + Dòng tiền ra bằng BTC ÷ Tổng số BTC đã chuyển (toàn mạng)

  Về cơ bản, chỉ báo hiển thị phần trăm BTC tham gia vào các giao dịch liên quan đến trao đổi so với tổng số giao dịch trên toàn bộ mạng.

  Với sự trợ giúp của tỷ lệ dòng tiền, có thể biết bao nhiêu phần trăm giao dịch BTC xảy ra bên ngoài sàn giao dịch. Đó là, thông qua các phương thức như giao dịch mua bán qua quầy (OTC) hoặc chuyển khoản P2P.

  Số liệu có liên quan khác ở đây là tổng số mã thông báo được chuyển. Như tên cho thấy, chỉ báo này hiển thị tổng số BTC đã được chuyển trên mạng theo một số hình thức.

  Bây giờ, đây là biểu đồ cho thấy xu hướng trong cả tỷ lệ dòng tiền BTC và tổng số mã thông báo được chuyển:

  Bitcoin Indicators
  Nguồn: CryptoQuant


  Như biểu đồ cho thấy, dòng tiền BTC dường như đang đi xuống, trong khi chỉ số chuyển tiền mã thông báo đang tăng lên.

  Điều này có nghĩa là trong khi các sàn giao dịch nhận được ít giao dịch hơn thường báo hiệu mức độ biến động thấp, thì tổng số giao dịch cũng đang tăng lên trên diện rộng. Điều này cho thấy rằng các giao dịch OTC đang tăng vọt (và do đó chiếm một tỷ lệ tương đối cao hơn), chứ không phải là bản thân sự biến động giảm.

  Sự kết hợp của các chỉ báo này hoạt động như thế này thường là một dấu hiệu tăng giá. Trong tháng 8 năm ngoái, trước khi đợt tăng giá bắt đầu, các tín hiệu tương tự đã xuất hiện.

  Giá bitcoin


  Tại thời điểm viết bài, giá của BTC là khoảng $ 42,7 nghìn, tăng 9,5% trong 7 ngày qua. Trong tháng qua, tiền điện tử đã tăng 23,5% giá trị.

  Dưới đây là biểu đồ cho thấy xu hướng giá của tiền điện tử trong 3 tháng qua:

  Bitcoin Price Chart
  Biểu đồ giá bitcoin
  Giá BTC tăng cao | Nguồn: BTCUSD trên TradingView


  Bitcoin dường như đã bắt được một xu hướng tăng mạnh khi tiền điện tử này đạt gần 43 nghìn đô la. Không rõ liệu BTC có thể tiếp tục cuộc biểu tình và vượt ra ngoài thời điểm này hay không hay liệu nó sẽ lại sụp đổ như vào đầu tháng. Nếu các chỉ báo được thảo luận ở trên là bất cứ điều gì xảy ra, thì một đợt tăng giá có vẻ khả dĩ hơn vào lúc này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất